Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình

Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình
HHT - Nếu nghĩ rằng đến Ninh Bình chỉ có du thuyền trên Tràng An hay Tam Cốc thì bạn đã nhầm. Đất cố đô còn có một địa điểm du lịch đang rất “hot”, đặc biệt là với du khách quốc tế.

Biết tới với tên gọi “Hang Mua Viewpoint” hay “Mua Caves”, khu du lịch được du khách quốc tế nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội cũng như blog cá nhân, bởi cảnh sắc núi non đẹp như tranh vẽ. Trong tháng 8/2018, vượt qua cả Tràng An, Tam Cốc hay chùa Bái Đính, Hang Múa xuất sắc đứng đầu top 5 điểm nên đến tại Ninh Bình trên trang du lịch số 1 thế giới TripAdvisor.

Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ảnh 1
@zak.ge

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, nơi đây vinh hạnh được ví von như là Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam với 486 bậc đá rêu phong cổ kính. Cái tên hang Múa bắt đầu tồn tại từ đời nhà Trần. 

Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ảnh 2
@latin.spirit

Từ trên đỉnh núi Múa, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu vực Tam Cốc với vẻ đẹp được du khách nước ngoài ca ngợi đẹp không kém những điểm ngắm từ trên cao khác tại Việt Nam như là đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), Lìm Mông (Yên Bái) hay Mai Châu (Hòa Bình).

Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ảnh 3
@whereivebeenưandering

Nhiều khách nhận xét đỉnh núi Múa là địa điểm sống ảo đẹp nhất Ninh Bình, với những bức hình hùng vĩ được chia sẻ trên mạng xã hội và các diễn đàn du lịch quốc tế.

Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ảnh 4
@machajohn

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trên mảnh đất kinh kỳ ngày xưa, thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Thuận, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Từ nơi đây rất dễ dàng tới các khu du lịch khác như Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc,…

Hang Múa: Địa điểm du lịch sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ảnh 5
@agirlwhoblooms
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.