Hàng ngàn bạn trẻ hào hứng với lễ hội nghệ thuật trình diễn võ Muya Thái

Hàng ngàn bạn trẻ hào hứng với lễ hội nghệ thuật trình diễn võ Muya Thái
HHT - Sau thành công rực rỡ của sự kiện tại Singapore vào đầu năm nay, lễ hội nghệ thuật đương đại Chang Urban Pulse đã "hạ cánh" tại Việt Nam.

Vừa qua (17/6), đêm nghệ thuật đương đại Chang Urban Pulse đã diễn ra sôi nổi tại Tp.HCM. Các khán giả trẻ đã được thưởng thức những màn biểu diễn và so tài đặc sắc giữa các nghệ sĩ, võ sĩ hàng đầu từ Thái Lan Việt Nam. Các nghệ sĩ, võ sĩ hàng đầu từ Thái Lan và Việt Nam đã cùng so tài qua các loại hình nghệ thuật đương đại bao gồm breakdance, beatbox, rapMuay Thái – môn võ nổi tiếng thế giới của đất nước Thái Lan. Khán giả tại sự kiện sẽ được chiêm ngưỡng trực tiếp sự cuồng nhiệt, kịch tính nhưng cũng không kém phần nghệ thuật từ các màn biểu diễn đỉnh cao.

Hàng ngàn bạn trẻ hào hứng với lễ hội nghệ thuật trình diễn võ Muya Thái ảnh 1

Với mục đích đưa dòng chảy đam mê mãnh liệt từ Thái Lan đến với thế giới, Chang Urban Pulse đã nơi hội tụ những người yêu thích phiêu lưu, được trải nghiệm năng lượng mộc từ các tài năng trẻ, với trọng tâm là chất nghệ sĩ, yếu tố độc đáo và tinh thần cao đẹp, vốn là nền tảng đã định hình văn hóa nghệ thuật đương đại Thái Lan.

Hai nhóm nhảy kỳ cựu tại khu vực Đông nam Á - Big South Crew99Flava – đã có màn so tài kịch tính với những bước nhảy đầy thách thức tại Chang Urban Pulse Việt Nam. Khán giả sẽ bị chinh phục bởi những nhịp điệu không tưởng từ hai nghệ sĩ beatbox Mr. TMarg Kok cũng như những vần điệu điêu luyện từ hai tài năng rap Việt – Wowy Suboi.

Hàng ngàn bạn trẻ hào hứng với lễ hội nghệ thuật trình diễn võ Muya Thái ảnh 2

 PV

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?