Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Trong vài tuần vừa rồi, phim Squid Game đang thu hút rất nhiều khán giả. Đây là bộ phim Hàn Quốc về những người đang cần tiền quyết định tham gia vào những trò chơi sinh tồn để giành giải thưởng lớn.

Bộ phim hẳn khiến nhiều khán giả vừa xem vừa căng thẳng, nhưng nó cũng khiến một người ở Hàn căng thẳng hơn tất cả.

Vấn đề bắt đầu từ một cảnh phim mà nhân vật người đàn ông lịch lãm, do diễn viên Gong Yoo đóng, đưa cho nhân vật Gi-hun, do diễn viên Lee Jung-jae đóng, tấm danh thiếp ghi số điện thoại để mời tham gia trò chơi.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 1

Diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp trong phim. Ảnh: Netflix.

Thế là rất nhiều khán giả tinh mắt (và cuồng nhiệt, và tò mò) đã gọi điện đến số đó.

Và bất ngờ chưa, có người nghe máy thật!

Bởi vì, thật trớ trêu, số điện thoại này thuộc về một người thật và ông ấy đã nhận vô số cuộc gọi kể từ khi bộ phim bắt đầu được chiếu trên Netflix vào ngày 17/9. Đấy là còn chưa kể tin nhắn.

Theo tờ Today Online, người này (tạm gọi là ông A) cho biết ông đã dùng số máy đó được 10 năm và những cuộc gọi, tin nhắn liên tục đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của ông ấy.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 2

Ai ngờ số máy thuộc về một người thật. Ảnh: Netflix.

Theo tờ Korea Herald, ông A nói: “Mỗi ngày có khoảng 4.000 người gọi đến, cả ngày lẫn đêm, khiến máy tôi thường xuyên hết pin. Lúc đầu, tôi không biết tại sao nhiều người gọi mình như vậy, thế rồi một người bảo rằng số máy của tôi có trong phim Squid Game”.

Nguyên nhân của sự việc là thế này: Số điện thoại của Hàn thường gồm 10 hoặc 11 con số. Trong cảnh phim nói trên, khán giả chỉ nhìn thấy 8 con số. Tuy nhiên, 3 con số được xóa lại là 3 con số đầu tiên, là mã vùng (đây được cho là lỗi của bộ phận sản xuất, lẽ ra nên xóa hẳn 4 số đầu thì hơn). Do đó, nếu khán giả bấm gọi “số điện thoại của Gong Yoo” như trong phim thì vẫn có thể nối máy được.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 3

Đâu chỉ nhân vật trong phim gọi điện, rất nhiều khán giả cũng gọi đến "số máy của Gong Yoo". Ảnh: Netflix.

Hiện tại, Netflix Hàn Quốc và công ty sản xuất phim đang giữ liên lạc với ông A để thỏa thuận giải quyết vấn đề. Một số tờ báo cho rằng, nếu đôi bên không thể thỏa hiệp thì Netflix có thể bị phạt tới 50 triệu won (khoảng 965 triệu đồng) vì sơ suất này.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.