Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Trong vài tuần vừa rồi, phim Squid Game đang thu hút rất nhiều khán giả. Đây là bộ phim Hàn Quốc về những người đang cần tiền quyết định tham gia vào những trò chơi sinh tồn để giành giải thưởng lớn.

Bộ phim hẳn khiến nhiều khán giả vừa xem vừa căng thẳng, nhưng nó cũng khiến một người ở Hàn căng thẳng hơn tất cả.

Vấn đề bắt đầu từ một cảnh phim mà nhân vật người đàn ông lịch lãm, do diễn viên Gong Yoo đóng, đưa cho nhân vật Gi-hun, do diễn viên Lee Jung-jae đóng, tấm danh thiếp ghi số điện thoại để mời tham gia trò chơi.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 1

Diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp trong phim. Ảnh: Netflix.

Thế là rất nhiều khán giả tinh mắt (và cuồng nhiệt, và tò mò) đã gọi điện đến số đó.

Và bất ngờ chưa, có người nghe máy thật!

Bởi vì, thật trớ trêu, số điện thoại này thuộc về một người thật và ông ấy đã nhận vô số cuộc gọi kể từ khi bộ phim bắt đầu được chiếu trên Netflix vào ngày 17/9. Đấy là còn chưa kể tin nhắn.

Theo tờ Today Online, người này (tạm gọi là ông A) cho biết ông đã dùng số máy đó được 10 năm và những cuộc gọi, tin nhắn liên tục đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của ông ấy.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 2

Ai ngờ số máy thuộc về một người thật. Ảnh: Netflix.

Theo tờ Korea Herald, ông A nói: “Mỗi ngày có khoảng 4.000 người gọi đến, cả ngày lẫn đêm, khiến máy tôi thường xuyên hết pin. Lúc đầu, tôi không biết tại sao nhiều người gọi mình như vậy, thế rồi một người bảo rằng số máy của tôi có trong phim Squid Game”.

Nguyên nhân của sự việc là thế này: Số điện thoại của Hàn thường gồm 10 hoặc 11 con số. Trong cảnh phim nói trên, khán giả chỉ nhìn thấy 8 con số. Tuy nhiên, 3 con số được xóa lại là 3 con số đầu tiên, là mã vùng (đây được cho là lỗi của bộ phận sản xuất, lẽ ra nên xóa hẳn 4 số đầu thì hơn). Do đó, nếu khán giả bấm gọi “số điện thoại của Gong Yoo” như trong phim thì vẫn có thể nối máy được.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 3

Đâu chỉ nhân vật trong phim gọi điện, rất nhiều khán giả cũng gọi đến "số máy của Gong Yoo". Ảnh: Netflix.

Hiện tại, Netflix Hàn Quốc và công ty sản xuất phim đang giữ liên lạc với ông A để thỏa thuận giải quyết vấn đề. Một số tờ báo cho rằng, nếu đôi bên không thể thỏa hiệp thì Netflix có thể bị phạt tới 50 triệu won (khoảng 965 triệu đồng) vì sơ suất này.

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.