Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện
HHT - Tối ngày 10/10, Sơn Tùng M-TP đã có buổi giao lưu, ký tặng sách đầu tiên cho đông đảo người hâm mộ tại TP.HCM.

Mặc dù chương trình mới bắt đầu luc 18h00 nhưng từ trưa đã có rất đông fan hâm mộ đến xếp hàng, dành vị trí đẹp để có cơ hội gặp gỡ cùng thần tượng. Càng gần đển giờ diễn ra sự kiện, số lượng fan càng tăng lên, phủ kín cả các tầng lầu của trung tâm thương mại. Hàng nghìn người cùng hò reo gọi tên Sơn Tùng M-TP và hòa giọng theo những bài hit của anh như Lạc Trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua….

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện ảnh 1
Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện ảnh 2

Theo kế hoạch, Sơn Tùng M-TP sẽ có một tiếng đồng hồ ký tặng sách và giao lưu cùng fan nhưng trước tình cảm quá nồng nhiệt của khán giả, anh đã dành thêm thời gian để ký tặng cho từng fan. Nam ca sĩ vừa ký tặng, vừa tận tình hỏi thăm từng người hâm mộ. Đặc biệt, anh còn dành những cái ôm thật chặt cho một số fan. Bên cạnh những khán giả trẻ, buổi fansign còn có sự góp mặt của nhiều người hâm mộ lớn tuổi. 

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện ảnh 3

Không khiến người hâm mộ thất vọng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương và năng động. Nam ca sĩ liên tục tươi cười và vẩy tay chào người hâm mộ. Sự có mặt của Sơn Tùng M-TP khiến cho không gian “nóng” hơn bao giờ hết, hàng nghìn khán giả chờ đợi, hò reo phấn khích khi được trông thấy thần tượng.

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện ảnh 4

“Với mục đích truyền cảm hứng đến với giới trẻ, Tùng mong muốn tự truyện Chạm tới giấc mơ sẽ đến được với đông đảo khán giả. Thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và tìm được con đường đi cho chính bản thân mình. Khi tự truyện được phát hành, nhận được nhiều đánh giá tích cực của mọi người Tùng rất vui. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành của Sky nói riêng và các bạn trẻ nói chung trong hành trình chạm tới giấc mơ của mình” - Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện ảnh 5
Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện ảnh 6

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục có buổi kí tặng, gặp gỡ fan hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 20/10 tới đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: Chu Dũng 

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm