Hàng nghìn sinh viên háo hức tham dự lễ ra mắt sách “Trường học hay Trường đời 2“

HHT - Mới đây, cuốn sách "Trường học hay Trường đời 2" đã chính thức được phát hành với nhiều nội dung mới mẻ, hấp dẫn. Buổi lễ ra mắt sách với sự tham dự các tác giả cũng nhận được sự chú ý từ hàng nghìn bạn sinh viên. 
Sau nhiều mong đợi, cuốn sách Trường học hay Trường đời 2 đã lên kệ vào những ngày đầu tháng 10 tại các nhà sách trên toàn quốc. Buổi lễ ra mắt sách được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam thu hút hàng nghìn bạn sinh viên đến tham dự, bạn nào cũng háo hức được nghe những lời chia sẻ ý nghĩa từ các tác giả của cuốn sách.
Hàng nghìn sinh viên háo hức tham dự lễ ra mắt sách “Trường học hay Trường đời 2“ ảnh 1
Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn giả nổi tiếng - TS Lê Thẩm Dương khiến buổi lễ ra mắt trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Không chỉ mang tới những thông điệp giá trị từ Trường học hay Trường đời 2, TS Lê Thẩm Dương còn cùng các bạn sinh viên giao lưu để giải đáp nhiều thắc mắc, trăn trở trên con đường học tập.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Phụ trách biên soạn nội dung cho biết nội dung Trường học hay Trường đời 2 khác biệt nhiều so với cuốn số 1 vì nội dung gắn với các vấn đề thời sự (CMCN 4.0, COVID-19…) và có sự tham gia của nhiều nhân vật đang được học sinh, sinh viên yêu thích như TS Lê Thẩm Dương, 1977 Vlog… Đặc biệt, nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng xuất hiện trong cuốn đặc san với tư cách những người truyền cảm hứng cho giới trẻ: Bill Gates, Jack Ma, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Larry Page, Elon Musk

Hàng nghìn sinh viên háo hức tham dự lễ ra mắt sách “Trường học hay Trường đời 2“ ảnh 2

Trường học hay Trường đời 2 gồm 4 phần: Hướng nghiệp chuẩn 4.0; Kỹ năng nghề nghiệp và tình thần khởi nghiệp; Những điều trường học không dạy bạn; Bài học từ những người giàu nhất thế giới; Lúc 20 tuổi tôi đã nghĩ…, 20 năm sau tôi thấy mình đã sai!

Hàng nghìn sinh viên háo hức tham dự lễ ra mắt sách “Trường học hay Trường đời 2“ ảnh 3

Tham gia cuốn sách với tư cách tác giả và khách mời có nhiều nhân vật uy tín: NGƯT-TS. Nguyễn Hữu Độ (Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo); TS Lê Thẩm Dương (diễn giả hàng đầu Việt Nam, tác giả sách best-seller); Nhóm 1977 Vlog; Ông Vũ Tú Thành (Phó Chủ tịch hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN khu vực Đông Nam Á); bà Mai Trang Thanh (Chủ tịch tập đoàn đa quốc gia Honeywell khu vực Đông Dương); Thạc sĩ Vũ Tuấn Anh (Chuyên gia nghề nghiệp, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo); Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (Chuyên gia chấp bút cho người nổi tiếng)… 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuốn đặc san này tại hệ thống các nhà sách FAHASA, Nhà sách Phương Nam, Tiki trên toàn quốc, với giá bìa 150.000 đồng.

Hàng nghìn sinh viên háo hức tham dự lễ ra mắt sách “Trường học hay Trường đời 2“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm