Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia"

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia"
HHT - Khán giả Việt sẵn sàng chi trả khoản phí không nhỏ và “ráo riết” săn lùng vé sang Thái Lan tham gia đêm diễn "Viral Fest Asia 2017" quy tụ các ngôi sao châu Á vào ngày 3/6. Đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt là Sơn Tùng M-TP.

Viral Fest Asia - Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất châu Á tổ chức tại Bangkok, Thái Lan đang nóng lên từng ngày. Lễ hội bao gồm hai đêm diễn. Đêm 2/6/2017 là đêm diễn giao lưu giữa các nghệ sĩ trẻ tài năng (Artists & Creators), đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm có: Bích Ngọc Idol, Lynk LeeMin. Đêm 3/6/2017 là đêm diễn quy tụ các ngôi sao hàng đầu châu Á như: Bi Rain (K-Pop), AKB48 (J-Pop), Flower (J-Pop)… Sơn Tùng MT-P là ca sĩ đại diện duy nhất của Việt Nam. Thông tin về sự xuất hiện của nam ca sĩ cũng được cập nhật liên tục trên trang fanpage chính thức của METUB Network.

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia" ảnh 1

Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong đêm diễn 3/6.

Chưa bao giờ không khí lễ hội lại tràn ngập cộng đồng mạng như trong thời điểm hiện tại. Khi những thông tin về việc Sơn Tùng M-TP sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam đứng chung sân khấu với các ngôi sao hàng đầu đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Bi Rain, AKB48, FlowerSuran, Burin,… thì cộng đồng SKY nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung đều dâng lên niềm tự hào và có nhiều cách thể hiện cảm xúc khác nhau.

Những cú click chuột chia sẻ hình ảnh chính thức, video giới thiệu của Sơn Tùng đều được các fan thực hiện với tầng suất dày đặc. Những lời ngợi khen cho khả năng “bắn rap” tiếng Anh hay đơn giản chỉ là bình luận phong cách độc đáo, khác biệt của Sơn Tùng xuất hiện trên poster… đều nhận được những lượt thích và chia sẻ rầm rộ.

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia" ảnh 2

Ngoài đêm diễn quy tụ ngôi sao hàng đầu (3/6), thì đêm diễn giao lưu các nghệ sỹ trẻ với Min, Lynk Lee, Bích Ngọc Idol (2/6) cũng được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Bởi đây không chỉ là sân khấu thể hiện tài năng của các nghệ sỹ trẻ Việt mà còn là cơ hội để các bạn vươn mình ra biển lớn, tích lũy kinh nghiệm trình diễn sân khấu quốc tế.

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia" ảnh 3

Á quân Vietnam Idol 2015 Bích Ngọc là một trong ba nghệ sĩ trẻ tham gia đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6).

Khán giả Việt Nam chưa bao giờ chịu đứng ngoài cuộc chơi lớn mỗi khi có sự kiện âm nhạc quốc tế diễn ra, đặc biệt khi sự kiện đó có sự xuất hiện những ngôi sao hàng đầu và thần tượng mà mình yêu mến. Khoảng cách địa lý Việt Nam - Thái Lan dường như càng thu hẹp hơn khi fan Việt sẵn sàng chi trả khoản phí không nhỏ và “ráo riết” săn lùng những tấm vé sang Thái tham gia đêm diễn quy tụ các ngôi sao châu Á vào ngày 3/6 tại Viral Fest Asia 2017.

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia" ảnh 4

Thông tin vé tham gia Viral Fest Asia trên page M-TP Entertainment nhận được lượt like, chia sẻ “khủng”.

Mùa Hè đã nóng nay càng nóng hơn là mô tả chính xác nhất cho những gì đang diễn ra. Cộng đồng fan Việt đang chứng minh sự cuồng nhiệt của mình không hề thua kém bất kì cộng đồng fan quốc tế nào. Và Show DC - địa điểm diễn ra sự kiện đêm 3/6 với sức chứa hơn 15.000 khán giả chắc chắn sẽ ngập tràn sắc màu Việt Nam. Những hình ảnh đặt mua vé thành công để tham gia Viral Fest Asia cũng được các fan chia sẻ tràn ngập trên mạng xã hội.

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia" ảnh 5

Một fan may mắn đã mua vé thành công tham dự Viral Fest Asia tại Bangkok, Thái Lan.

Hàng nghìn SKY háo hức rủ nhau qua Bangkok cổ vũ Sơn Tùng M-TP tại "Viral Fest Asia" ảnh 6

Các SKY đang đẩy nhanh lượng vé tiêu thụ tại Việt Nam vì “cái hẹn” gặp Sơn Tùng M-TP.

Đêm 3/6 tại Viral Fest Asia 2017 tới đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, với những màn trình diễn đỉnh cao và sự thăng hoa cùng âm nhạc của các ngôi sao hàng đầu châu Á. Thông tin chi tiết vé các khán giả có thể xem tại đây: http://bit.ly/2pAzDTJ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm