Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh

Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh
HHT - Hãng sản xuất phụ kiện Nood đã công bố loạt hình ảnh về chiếc iPhone 11 được giới công nghệ và các iFan trông ngóng suốt thời gian qua.

Như chúng ta đã biết, Apple đã chính thức gửi đi thư mời truyền thông cho sự kiện lớn sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tới của mình. Tiêu điểm của sự kiện này nhiều khả năng là màn ra mắt 3 model iPhone 2019.

Mặc dù, còn khoảng 4 ngày nữa sự kiện cuối năm của Apple mới chính thức diễn ra, tuy nhiên một nhà sản xuất ốp lưng vừa đưa ra tuyên bố sốc đó là đã mua được “bản sao chính thức” của iPhone 2019, thế hệ iPhone dự kiến sẽ được trình làng trong ít ngày sắp tới.

Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh ảnh 1
iPhone 11 với cụm camera vuông “siêu to khổng lồ”. (Ảnh: NOOD)

Cụ thể, hãng sản xuất phụ kiện Nood đã công bố loạt hình ảnh cho thấy thiết kế mặt lưng iPhone mới với cụm camera “siêu to khổng lồ” được giới công nghệ đồn đại khắp thời gian qua.

Tuy đây không phải là một chiếc iPhone thật sự, tuy nhiên rất có thể thiết kế của bản mô hình này chính là thiết kế của những chiếc iPhone 2019. 

Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh ảnh 2
Dù Apple chưa chính thức trình làng iPhone mới nhưng Nood cho biết mình đã có các mô hình chính thức của iPhone 11. (Ảnh: NOOD)

Lý do là các đối tác của những hãng smartphone như Apple, Samsung,… thường sẽ được cấp cho một khuôn mẫu (dummy) của thiết bị sắp được hãng đó ra mắt. Từ đó, các hãng phụ kiện này có thể điều chỉnh những chi tiết cần thiết để cho các phụ kiện của mình phù hợp thiết bị sắp được trình làng, trong trường hợp này là iPhone 11. 

Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh ảnh 3
Tuy đây không phải là một chiếc iPhone thật sự, tuy nhiên rất có thể thiết kế của bản mô hình này chính là thiết kế của những chiếc iPhone 2019. (Ảnh: NOOD)

Chia sẻ với với The Sun, đại diện của hãng phụ kiện Nood cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để có được những mô hình iPhone 2019 sớm nhất. Những mô hình độc quyền này đã được nhiếp ảnh gia The Aesthetic Siblings 'thổi hồn' bằng loạt ảnh độc đáo bên cạnh những ốp lưng của Nood.”

Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh ảnh 4
Ngoài model iPhone cao cấp với 3 camera, Nood còn mô hình của mẫu iPhone giá rẻ với camera kép. (Ảnh: NOOD)

Dựa vào những hình ảnh mà Nood cung cấp, có thể thấy những mô hình iPhone 11 này rất giống với những tin đồn và loạt ảnh rò rỉ mà chúng ta đã thấy trước đó. Chẳng hạn như cụm “camera siêu to khổng lồ” nổi bật ở mặt lưng thiết bị.

Tất nhiên, đây chỉ là những mô hình được cho là của iPhone 11 do Nood, do đó nếu muốn xác minh điều này có chính xác hay không thì chúng ta cần phải chờ đến khi Apple công bố chính thức iPhone 11 series tại sự kiện ngày 10/9 tới. 

Hãng sản xuất ốp lưng tuyên bố đã có trong tay siêu phẩm iPhone 11, đây là loạt ảnh chứng minh ảnh 5
Chúng ta cần phải chờ đến khi Apple công bố chính thức iPhone 11 series tại sự kiện ngày 10/9 tới. (Ảnh: NOOD)

Còn theo nguồn tin rò rỉ vào sáng nay, 2 model iPhone cao cấp là 11 Pro và 11 Pro Max của Apple sẽ có thêm tùy chọn màu mới đẹp mắt, khá giống với màu Aura Glow của Galaxy Note10. Trong khi đó, phiên bản giá rẻ hơn là iPhone 11 thì Mobile Fun tin rằng thiết bị sẽ có 5 tùy chọn gồm: xanh lá cây, xanh dương, vàng, đỏ và oải hương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.