Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm"

Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm"
HHT - "Yêu một người khó lắm" là tựa sách mới mà Hamlet Trương cho ra mắt trong tháng 7/2017. Khác với mọi năm, lần này buổi ra mắt kết hợp kết hợp đêm nhạc của Hamlet Trương, thu hút rất nhiều độc giả tham dự.

Vào ngày 9/7 vừa qua, Hamlet Trương đã tổ chức buổi ra mắt tập truyện ngắn Yêu một người khó lắm kết hợp đêm nhạc với hơn 15 ca khúc do chính anh sáng tác - viết lời và trình bày. Các độc giả yêu sách đã có mặt tại sự kiện từ đầu giờ chiều khiến khu vực tổ chức sớm quá tải. Nhiều người đã phải xếp hàng đứng bên ngoài để chờ đến giờ Hamlet Trương trình diễn.

Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm" ảnh 1
Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm" ảnh 2

Yêu một người khó lắm là tập truyện ngắn được phát hành ngay sau cuốn tản văn Mình sinh ra đâu phải để buồnHamlet Trương hợp tác cùng Iris Cao. Đây là quyển sách nói về những câu chuyện tình yêu, những "bí quyết" để bạn thay đổi cách nhìn nhận cũng như cũng như học cách để yêu một người chân thành hơn nữa. Bởi như tác giả đã viết: "Yêu là một "lớp học", mỗi người xuất hiện trong đời ta mang đến một bài học. Nếu ta không học được, ta sẽ "thi trượt". Và cứ phải học đi học lại cùng một bài học đó cho đến khi "tốt nghiệp". Có người ngưng học giữa chừng... Có người mất nhiều năm để có kinh nghiệm "thi đậu". Có người "đổi bạn học cùng"..."

Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm" ảnh 3

Trong buổi ra mắt, Hamlet Trương đã trình bày gần 15 ca khúc do chính anh sáng tác, có những ca khúc đã từ rất lâu như Tình yêu cao thượng, Hạnh phúc một quân cờ cho đến những ca khúc mới song ca cùng ca sĩ trẻ Tăng Phúc. Bên cạnh đó, anh cũng gửi tặng đến người hâm mộ ca khúc chủ đề Yêu một người khó lắm do chính anh sáng tác. 

Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm" ảnh 4

Đêm nhạc còn có sự tham gia của các khách mời đồng thời là những người bạn rất thân với Hamlet Trương như nhà văn Anh Khang, Quỳnh Châu Next Top Model, MC Quang Bảo, MC Tấn Tài, MC Quỳnh Trâm, Hà Thúy Anh, diễn viên Minh Dự, ca sĩ Tăng Phúc...

Hàng trăm bạn trẻ đến nghe Hamlet Trương tâm sự "Yêu một người khó lắm" ảnh 5

Được biết, chỉ trong vài giờ của ngày phát hành đầu tiên, gần 5000 bản sách Yêu một người khó lắm đã bán ra ở các hệ thống phát hành. Không chỉ ở TP.HCM, Hamlet Trương sẽ mang đêm nhạc đến với bốn tỉnh thành khác: Cần Thơ (16/7), Trà Vinh (17/7), Long Xuyên (18/7) và Bình Dương (31/7).

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Dương Hoàng Sơn 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm