Hàng xóm đã làm gì khiến Ngọc Trinh bực mình đến nỗi phải nhờ luật sư xử lý?

HHT - Cộng đồng mạng đang hết sức tò mò về hàng xóm của Ngọc Trinh khi nữ người mẫu cho biết đang chuẩn bị nhờ luật sư xử lý hành động xâm phạm quyền riêng tư.

Vốn được xem là một trong những “Nữ hoàng thị phi” của V-Biz, Ngọc Trinh đã quá quen với việc nói gì, làm gì cũng bị anti-fan đem ra bình luận chỉ trích, chê bai. Tuy nhiên, cũng rất nhiều lần Ngọc Trinh đáp trả một cách bình tĩnh và cao tay khiến anti-fan "mất điện" còn cộng đồng mạng khen cô đối đáp khéo léo, chỉ số EQ đáng nể.

Hàng xóm đã làm gì khiến Ngọc Trinh bực mình đến nỗi phải nhờ luật sư xử lý? ảnh 1 Ngọc Trình đã lên tiếng cảnh cáo người hàng xóm khiếm nhã

Ngọc Trinh cũng hiếm khi cà khịa hay gây hấn với ai trên mạng xã hội. Ấy thế mà trên Instagram Story, Ngọc Trinh vừa mời phải lên tiếng dằn mặt hàng xóm “Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua tòa nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”. Ngọc Trinh còn đăng kèm ảnh nhân vật mình muốn nhắc tới để đối tượng biết.

Hàng xóm đã làm gì khiến Ngọc Trinh bực mình đến nỗi phải nhờ luật sư xử lý? ảnh 2 Lý do là vì hàng xóm thường xuyên quay lén nhà của Ngọc Trinh

Lý do khiến Ngọc Trinh không bình tĩnh nhẹ nhàng như thường thấy vì hàng xóm này đã quay lén căn biệt thự mà Ngọc Trinh đang sống kèm câu bình luận “Hóng mặc bikini”. Nhân vật này đã đăng tải nhiều video quay lén khác và dùng từ ngữ thiếu lịch sự để nói đến Ngọc Trinh.

Hàng xóm đã làm gì khiến Ngọc Trinh bực mình đến nỗi phải nhờ luật sư xử lý? ảnh 3 Gần đây, Hoa hậu Tường Linh cũng nhờ luật sư xử lý các tin đồn thất thiệt

Thời gian gần đây, không chỉ Ngọc Trinh mà nhiều người đẹp khác đã nhờ luật sư xử lý những vụ việc bị bôi nhọ tên tuổi hay xâm phạm đời tư cá nhân. Hoa hậu Tường Linh đã làm việc cùng luật sư khi dính tin đồn thất thiệt thời gian gần đây. Một fanpage chuyên về showbiz đã nhắc đến tên Tường Linh như nhân vật có liên quan đến vụ việc mới bị công an triệt phá khiến Tường Linh vô cùng bức xúc. Cô quyết định nhờ hành động pháp lý để bảo vệ danh dự bản thân, tránh những tin đồn thất thiệt lại xảy ra lần nữa.

Hàng xóm đã làm gì khiến Ngọc Trinh bực mình đến nỗi phải nhờ luật sư xử lý? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm