Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“

HHT - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì mới đây, ngoài việc học tập cũng như giảng dạy, nhiều trường đã triển khai cả việc họp phụ huynh online.

Bên cạnh việc giảng dạy trực tuyến thì các trường cũng đều đưa các cuộc họp giao ban, phân công nhiệm vụ hay họp tổ chuyên môn qua hình thức online, điều này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ và công nhân viên nhà trường. Và tất nhiên là những buổi họp phụ huynh online - nỗi ám ảnh lớn nhất trong năm học của teen cũng không phải là ngoại lệ.

Minh chứng rõ nét nhất cho việc này chính là hình ảnh được cư dân mạng lan truyền cách đây chưa lâu. Một buổi họp phụ huynh online đã diễn ra qua chiếc màn hình laptop, đáng nói hơn, cả học sinh cũng phải ngồi cạnh phụ huynh của mình để cùng tham dự buổi họp.

Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“ ảnh 1

Đây có lẽ sẽ là buổi họp phụ huynh đáng nhớ nhất của cô bạn này (Ảnh: Chử Mai Anh/Group Trường Người Ta)

Đáng nói hơn, trong hình ảnh được đăng tải, vị phụ huynh này đã cầm hẳn "roi" vung vẩy trên tayl Có lẽ nữ sinh này cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý có thể “bị trảm” bất kỳ lúc nào…

Trước đó không lâu, trường THPT Kiến An (Hải Phòng) cũng đã quyết định tổ chức buổi họp online với các bậc phụ huynh toàn khối 12 bằng cách cấp cho mỗi học sinh một tài khoản để cha mẹ đăng nhập vào hệ thống. Hình thức này sau đó cũng đã nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh.

Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“ ảnh 2

Trường THPT Kiến An Hải Phòng cũng đã quyết định tổ chức họp phụ huynh thông qua hình thức trực tuyến tại nhà.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh hài hước về các buổi họp phụ huynh online giữa mùa dịch COVID-19 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Đa phần các cô cậu học trò đều cho rằng, họp online chắc sẽ ít bị góp ý hơn so với việc họp trực tuyến, tuy nhiên ví dụ điển hình của cô bạn bên trên chắc hẳn phải khiến nhiều người phải suy nghĩ lại!

- “Thôi rồi, toang cô nàng rồi, kiểu này mà họp xong thì chết với bà”.

- “Chắc bà mẹ cũng đang cố kìm chế cảm xúc lắm đây, chia buồn cùng cậu”.

- “Đúng là trong cái khó ló cái khôn nhỉ?”.

- “Thời đại công nghệ 4.0 rồi, cũng nên triển khai dần hình thức này luôn đi là vừa, vừa thuận lợi cho thầy cô và cũng vừa dễ sắp xếp cho các bậc phụ huynh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.