Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“

HHT - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì mới đây, ngoài việc học tập cũng như giảng dạy, nhiều trường đã triển khai cả việc họp phụ huynh online.

Bên cạnh việc giảng dạy trực tuyến thì các trường cũng đều đưa các cuộc họp giao ban, phân công nhiệm vụ hay họp tổ chuyên môn qua hình thức online, điều này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ và công nhân viên nhà trường. Và tất nhiên là những buổi họp phụ huynh online - nỗi ám ảnh lớn nhất trong năm học của teen cũng không phải là ngoại lệ.

Minh chứng rõ nét nhất cho việc này chính là hình ảnh được cư dân mạng lan truyền cách đây chưa lâu. Một buổi họp phụ huynh online đã diễn ra qua chiếc màn hình laptop, đáng nói hơn, cả học sinh cũng phải ngồi cạnh phụ huynh của mình để cùng tham dự buổi họp.

Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“ ảnh 1 Đây có lẽ sẽ là buổi họp phụ huynh đáng nhớ nhất của cô bạn này (Ảnh: Chử Mai Anh/Group Trường Người Ta)

Đáng nói hơn, trong hình ảnh được đăng tải, vị phụ huynh này đã cầm hẳn "roi" vung vẩy trên tayl Có lẽ nữ sinh này cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý có thể “bị trảm” bất kỳ lúc nào…

Trước đó không lâu, trường THPT Kiến An (Hải Phòng) cũng đã quyết định tổ chức buổi họp online với các bậc phụ huynh toàn khối 12 bằng cách cấp cho mỗi học sinh một tài khoản để cha mẹ đăng nhập vào hệ thống. Hình thức này sau đó cũng đã nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh.

Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“ ảnh 2 Trường THPT Kiến An Hải Phòng cũng đã quyết định tổ chức họp phụ huynh thông qua hình thức trực tuyến tại nhà.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh hài hước về các buổi họp phụ huynh online giữa mùa dịch COVID-19 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Đa phần các cô cậu học trò đều cho rằng, họp online chắc sẽ ít bị góp ý hơn so với việc họp trực tuyến, tuy nhiên ví dụ điển hình của cô bạn bên trên chắc hẳn phải khiến nhiều người phải suy nghĩ lại!

- “Thôi rồi, toang cô nàng rồi, kiểu này mà họp xong thì chết với bà”.

- “Chắc bà mẹ cũng đang cố kìm chế cảm xúc lắm đây, chia buồn cùng cậu”.

- “Đúng là trong cái khó ló cái khôn nhỉ?”.

- “Thời đại công nghệ 4.0 rồi, cũng nên triển khai dần hình thức này luôn đi là vừa, vừa thuận lợi cho thầy cô và cũng vừa dễ sắp xếp cho các bậc phụ huynh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?