Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“

HHT - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì mới đây, ngoài việc học tập cũng như giảng dạy, nhiều trường đã triển khai cả việc họp phụ huynh online.

Bên cạnh việc giảng dạy trực tuyến thì các trường cũng đều đưa các cuộc họp giao ban, phân công nhiệm vụ hay họp tổ chuyên môn qua hình thức online, điều này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ và công nhân viên nhà trường. Và tất nhiên là những buổi họp phụ huynh online - nỗi ám ảnh lớn nhất trong năm học của teen cũng không phải là ngoại lệ.

Minh chứng rõ nét nhất cho việc này chính là hình ảnh được cư dân mạng lan truyền cách đây chưa lâu. Một buổi họp phụ huynh online đã diễn ra qua chiếc màn hình laptop, đáng nói hơn, cả học sinh cũng phải ngồi cạnh phụ huynh của mình để cùng tham dự buổi họp.

Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“ ảnh 1

Đây có lẽ sẽ là buổi họp phụ huynh đáng nhớ nhất của cô bạn này (Ảnh: Chử Mai Anh/Group Trường Người Ta)

Đáng nói hơn, trong hình ảnh được đăng tải, vị phụ huynh này đã cầm hẳn "roi" vung vẩy trên tayl Có lẽ nữ sinh này cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý có thể “bị trảm” bất kỳ lúc nào…

Trước đó không lâu, trường THPT Kiến An (Hải Phòng) cũng đã quyết định tổ chức buổi họp online với các bậc phụ huynh toàn khối 12 bằng cách cấp cho mỗi học sinh một tài khoản để cha mẹ đăng nhập vào hệ thống. Hình thức này sau đó cũng đã nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh.

Hành động của bà mẹ trong buổi họp phụ huynh online khiến người xem “cười ra nước mắt“ ảnh 2

Trường THPT Kiến An Hải Phòng cũng đã quyết định tổ chức họp phụ huynh thông qua hình thức trực tuyến tại nhà.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh hài hước về các buổi họp phụ huynh online giữa mùa dịch COVID-19 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Đa phần các cô cậu học trò đều cho rằng, họp online chắc sẽ ít bị góp ý hơn so với việc họp trực tuyến, tuy nhiên ví dụ điển hình của cô bạn bên trên chắc hẳn phải khiến nhiều người phải suy nghĩ lại!

- “Thôi rồi, toang cô nàng rồi, kiểu này mà họp xong thì chết với bà”.

- “Chắc bà mẹ cũng đang cố kìm chế cảm xúc lắm đây, chia buồn cùng cậu”.

- “Đúng là trong cái khó ló cái khôn nhỉ?”.

- “Thời đại công nghệ 4.0 rồi, cũng nên triển khai dần hình thức này luôn đi là vừa, vừa thuận lợi cho thầy cô và cũng vừa dễ sắp xếp cho các bậc phụ huynh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.