Hành động của ông bố sắp qua đời trong ngày cưới của con gái khiến nhiều người xúc động

Hành động của ông bố sắp qua đời trong ngày cưới của con gái khiến nhiều người xúc động
HHT - Dù đang nằm giường cấp cứu vì căn bệnh ưng thư đại tràng quái ác nhưng ông bố tên Hou vẫn gắng gượng chúc phúc cho con gái trong ngày cưới.

Ông Hou (64 tuổi, ở Chiayi, Đài Loan) phải nhập viện trong tình trạng nguy cấp bởi căn bệnh ung thư ác tính. Trớ trêu thay, người đàn ông này phải đi cấp cứu ngay trước ngày cưới của con gái mình. Cô con gái đã quyết định cùng chồng đến bệnh viện Chiayi Christian - nơi ông Hou đang nằm điều trị để được bố chúc phúc.

Sở dĩ cô gái có quyết định này là vì muốn đáp ứng nguyện vọng cuối cùng của người cha. Ông Hou muốn được góp mặt trong ngày đặc biệt của con gái bằng cách choàng khăn voan cho con.

Hành động của ông bố sắp qua đời trong ngày cưới của con gái khiến nhiều người xúc động ảnh 1

Ông bố mong muốn con gái mình luôn hạnh phúc.

Dù đang chịu nhiều đau đớn và sức lực dường như cũng đã gần cạn kiệt nhưng ông Hou vẫn cố tỏ ra vui vẻ và không ngừng chúc mừng con gái trong ngày vui của cô.

"Con phải sống hạnh phúc nhé. Bố không còn gì hối tiếc trong cuộc đời mình nữa rồi" - người cha nói với con gái.

Hành động của ông bố sắp qua đời trong ngày cưới của con gái khiến nhiều người xúc động ảnh 2

Ông Hou cảm thấy mãn nguyện vì mình được tham dự vào ngày vui của con gái.

Chứng kiến hành động người bố chùm khăn voan cho con gái, nhiều bác sĩ, y tá và mọi người có mặt trong bệnh viện đều xúc động và không kìm nén được nước mắt. Tất cả mọi người trong phòng bệnh đều cùng nhau hát bài Hãy để giấc mơ bay cao để chúc mừng cặp đôi mới cưới.

Hành động của ông bố sắp qua đời trong ngày cưới của con gái khiến nhiều người xúc động ảnh 3

Tất cả mọi người trong phòng khi đó đều rất xúc động.

Với ông Hou, gia đình chính là nguồn động lực lớn để ông chống chọi với căn bệnh hiểm ác. Giờ đây ông chỉ mong muốn mình có thể sớm nhìn thấy cháu ngoại. Đó là niềm khát khao duy nhất, hơn cả việc có thể khỏi bệnh của người cha này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.