Hành động đáng lên án của ngôi sao MXH khi đòi vẽ chân dung miễn phí và bị từ chối

Hành động đáng lên án của ngôi sao MXH khi đòi vẽ chân dung miễn phí và bị từ chối
HHT - Càng nổi tiếng thì con người ta phải càng hành xử một cách đứng đắn, nhưng cô gái trong câu chuyện này có lẽ đã quên mất điều đó nên đã có một hành động rất đáng lên án.

Hans Alcanzare là một anh chàng họa sĩ đầy tài năng người Philippines, chuyên vẽ chân dung bằng bút chì và tạo ra những tác phẩm đẹp và chân thực không khác ảnh chụp. Đặc biệt, tấm chân dung anh vẽ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray rất được các fan yêu thích. 

Hành động đáng lên án của ngôi sao MXH khi đòi vẽ chân dung miễn phí và bị từ chối ảnh 1
Hans Alcanzare với bức hội họa vẽ chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray đẹp chẳng khác nào ảnh chụp.

Một trong số những người ngưỡng mộ tài năng hội họa của Hans là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội Philippines. Sau khi nhìn thấy bức chân dung vẽ Catriona Gray, cô này liền inbox Hans, đề nghị anh vẽ cho cô một bức chân dung tương tự.

Tuy nhiên, sau khi Hans cho biết với một bức chân dung khổ lớn như thế thì giá trị của nó sẽ là 15.000 Philippine peso (hơn 6,6 triệu đồng), cô gái nói trên liền tỏ ra khá sốc, cho rằng như thế là quá đắt so với một bức họa quá dễ vẽ. Trong cuộc trao đổi ngay sau đó, cô ta liền đề nghị rằng vì bản thân là người nổi tiếng nên nếu Hans vẽ chân dung miễn phí cho cô ta, cô ta sẽ nhắc tên anh trên mạng xã hội như một sự trao đổi. Khi Hans từ chối lời đề nghị có phần quá đáng này, cô ta liền block anh thẳng tay.

Hành động đáng lên án của ngôi sao MXH khi đòi vẽ chân dung miễn phí và bị từ chối ảnh 2
Đoạn đối thoại giữa hai người được Hans đăng tải lên mạng.

Không để yên cho vị khách hàng có phần quá kiêu ngạo kia, Hans liền đăng tải đoạn đối thoại giữa hai người lên mạng xã hội. Anh cho biết với mỗi tác phẩm mình làm ra, anh đều đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc vào đó. Anh không thể hy sinh chừng ấy thứ một cách miễn phí vì nó không giúp anh thanh toán các hóa đơn hay lấp đầy cái bụng đói của mình. Anh hy vọng mọi người đừng xem thường tác phẩm nghệ thuật của anh cũng như những người làm nghệ thuật như anh. 

Hành động đáng lên án của ngôi sao MXH khi đòi vẽ chân dung miễn phí và bị từ chối ảnh 3
Hans phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho mỗi tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tất nhiên, Hans nhận được sự ủng hộ lớn từ cư dân mạng. Đa số đều đồng tình rằng cô gái nói trên quá sức kiêu ngạo và không coi ai ra gì. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ Hans vì đã che mặt và không nêu danh tính của cô này ra, điều đó giúp cho cô ta tránh được việc bị xúc phạm từ những cư dân mạng quá khích. Anh chàng này thật sự đã chơi đẹp với người đã chơi xấu mình.

Nếu bạn là anh chàng họa sĩ nói trên, bạn sẽ xử lý tình huống này như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.