Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mở màn cho "chuỗi" hành động khác thường này là Cristiano Ronaldo: Trong buổi họp báo trước trận đấu, anh xếp 2 chai nước ngọt ra cách xa mình. Tiếp theo là Pogba (Pháp), và giờ là Locatelli (Ý) cũng làm như vậy. Và trong những trận đấu của đội tuyển mình, cả 3 cầu thủ này đều tỏa sáng và được chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”. Phải chăng xếp lại các chai nước trên bàn đã trở thành “hot trend” của những cầu thủ xuất sắc tại EURO 2020?

Ngôi sao của đội tuyển Ý Manuel Locatelli là cầu thủ thứ ba tại EURO 2020 có hành động xếp lại các chai nước trên bàn trong buổi họp báo.

Người “khởi xướng” việc xếp những chai nước mà mình không thích ra thật xa chính là Cristiano Ronaldo. Anh đã xếp 2 chai nước ngọt trước mặt mình ra xa trong buổi họp báo trước trận Hungary - Bồ Đào Nha. Trong trận đấu đó, Ronaldo đã ghi 2 bàn, được chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận” và lập thêm vài kỷ lục cá nhân.

Hành động của Ronaldo đã trở nên nổi tiếng đến độ, nhiều tờ báo gọi việc xếp các chai nước ngọt ra xa là “do a Cristiano Ronaldo” (làm một việc (như) Cristiano Ronaldo).

Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu ảnh 1

Ronaldo giơ chai nước sau khi xếp 2 chai nước ngọt ra chỗ khác. Ảnh: BTB.

Người thứ hai thực hiện hành động tương tự là Paul Pogba của đội tuyển Pháp, mặc dù anh xếp lại cái chai trong buổi họp báo sau chứ không phải là trước trận đấu Đức - Pháp. Trong trận đó, Pogba cũng được chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”, và lúc ngồi vào bàn họp báo, anh đã xếp chai bia trước mặt mình ra xa.

Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu ảnh 2

Pogba cũng xếp cái chai của nhà tài trợ ra chỗ khác. Ảnh: The Guardian.

Thế rồi mới nhất là Locatelli. Vừa bước vào chỗ trong buổi họp báo sau trận đấu, anh đã để chai nước của mình ra trước mặt và xếp 2 chai nước ngọt ra chỗ khác. Anh thậm chí còn “copy” Ronaldo khi nói: “Acqua!” (tiếng Ý là “nước”, để tỏ ra khuyến khích uống nước lọc thay vì nước ngọt). Mà ngay trước đó thì Locatelli đã có màn trình diễn tuyệt vời, giúp Ý chiến thắng 3-0 trước Thụy Sĩ (trận đấu lúc 2h sáng nay, giờ Việt Nam). Bản thân Locatelli ghi 2 bàn và cũng là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”.

Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu ảnh 3

Đến lượt Locatelli, anh cũng đặt chai nước của mình trước mặt và xếp 2 chai nước ngọt ra xa. Ảnh: UEFA/ YouTube.

Những hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba và Locatelli khiến nhiều người thấy rất thú vị và cho rằng, có lẽ việc xếp lại các chai nước đã trở thành một “biểu tượng may mắn” hoặc một hành động đặc trưng của những cầu thủ xuất sắc tại EURO lần này.

Đây là video tổng hợp 3 buổi họp báo, khi 3 cầu thủ xếp lại các chai nước trên bàn (nguồn: Ayoeb Squad):

Và với việc cả 3 cầu thủ xuất sắc đều hành động như nhau, có lẽ sẽ còn các cầu thủ khác tại EURO 2020 cũng “làm theo Ronaldo” nữa.

Hành động giống nhau của Ronaldo, Pogba, Locatelli - 3 cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?