Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn
HHT - Chàng soái ca - CEO Kris Rotonda của một trung tâm từ thiện đã làm một việc mà khiến ai cũng phải ngạc nhiên, đó là quyết định sống 72h trong một chiếc chuồng nuôi các thú cưng, xung quanh là các con chó, con mèo.

"Để thấu hiểu chúng hơn tôi luôn cố gắng nuôi dạy và gần gũi chúng, hy vọng của tôi là những con vật được nhận nuôi này đều cảm thấy được hạnh phúc" - Kris Rotonda chia sẻ. Và trong 72h được sống cùng những chú thú cưng của mình, Kris đã có được những trạng thái cảm xúc mà anh chưa từng có, trải nghiệm khó quên đã giúp anh có được thêm tình yêu đối với chúng. Hãy cùng xem và nghe chàng trai CEO này tâm sự về quãng thời gian qua.

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 1
Sống cùng chuống với thú cưng, chỉ duy nhât có chàng trai này làm được.

" Ngày đầu tiên, bắt đầu mối quan hệ bạn cạnh chuồng thì có con cắn áo tôi, còn Rita Skeeter - một chú chó nhỏ khác thì luôn ở cạnh tôi. Chúng tôi cùng nhau đi đi lại lại, bạn sẽ chứng kiến được các trạng thái cảm xúc của chúng, lúc vui, lúc buồn...

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 2
Cùng chia ngọt sẻ bùi...

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 3

Có những lúc chúng sủa liên tục, có con cả đêm không ngủ và một thứ mùi gì đó được bốc lên. Khi đó tôi cảm thấy hơi mệt mỏi. Điều đó khiến tôi hiểu được tại sao trong khi có người vui vẻ cười lại có người buồn bã.

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 4
Không kể ngày hay đêm...

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 5

Tôi đã phải " tâm sự" với chúng, khích lệ rằng chúng không cô đơn, luôn có những người luôn đồng hành với chúng.

Ngày thứ hai: Chúng tôi cùng dạy vào lúc 8h, chúng tôi cùng nhau ra khỏi chuồng. Vận động ngoài sân, cùng nhau chơi đùa, điều này khiến cho chúng tôi đều cảm thấy vô cùng sảng khoái. Điều này giúp tôi nhận ra sự khác biệt giữa ở trong chuồng và khi được ra ngoài, quả thật rất khác. Có những con vật đã ở đây với chúng tôi được gần một năm, chúng quả là những người bạn tuyệt vời

Ngày thứ ba, đối với tôi nơi này quả thực chẳng có gì cả bởi cả ngày chúng tôi chỉ "ngồi tâm sự". Nhưng cảm nhận của tôi đối với 3 ngày trải nghiệm này thì thật là đặc biệt. Tôi cảm thấy vô cùng yêu người nào đó nếu sau một thời gian bị nhốt trong chuồng, người đó cho tôi ra ngoài. Trải nghiệm này sẽ khiến con tim bạn rung động, hiểu được sự quan trọng của những người bạn đồng hành, hiểu được sự ấm áp và cần thiết của một ngôi nhà, nơi đó luôn có những người đồng hành tốt nhất với bạn".

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.