Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn
HHT - Chàng soái ca - CEO Kris Rotonda của một trung tâm từ thiện đã làm một việc mà khiến ai cũng phải ngạc nhiên, đó là quyết định sống 72h trong một chiếc chuồng nuôi các thú cưng, xung quanh là các con chó, con mèo.

"Để thấu hiểu chúng hơn tôi luôn cố gắng nuôi dạy và gần gũi chúng, hy vọng của tôi là những con vật được nhận nuôi này đều cảm thấy được hạnh phúc" - Kris Rotonda chia sẻ. Và trong 72h được sống cùng những chú thú cưng của mình, Kris đã có được những trạng thái cảm xúc mà anh chưa từng có, trải nghiệm khó quên đã giúp anh có được thêm tình yêu đối với chúng. Hãy cùng xem và nghe chàng trai CEO này tâm sự về quãng thời gian qua.

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 1
Sống cùng chuống với thú cưng, chỉ duy nhât có chàng trai này làm được.

" Ngày đầu tiên, bắt đầu mối quan hệ bạn cạnh chuồng thì có con cắn áo tôi, còn Rita Skeeter - một chú chó nhỏ khác thì luôn ở cạnh tôi. Chúng tôi cùng nhau đi đi lại lại, bạn sẽ chứng kiến được các trạng thái cảm xúc của chúng, lúc vui, lúc buồn...

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 2
Cùng chia ngọt sẻ bùi...
Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 3

Có những lúc chúng sủa liên tục, có con cả đêm không ngủ và một thứ mùi gì đó được bốc lên. Khi đó tôi cảm thấy hơi mệt mỏi. Điều đó khiến tôi hiểu được tại sao trong khi có người vui vẻ cười lại có người buồn bã.

Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 4
Không kể ngày hay đêm...
Hành động kỳ quặc - CEO sống cùng chuồng với chó để "thấu hiểu" chúng hơn ảnh 5

Tôi đã phải " tâm sự" với chúng, khích lệ rằng chúng không cô đơn, luôn có những người luôn đồng hành với chúng.

Ngày thứ hai: Chúng tôi cùng dạy vào lúc 8h, chúng tôi cùng nhau ra khỏi chuồng. Vận động ngoài sân, cùng nhau chơi đùa, điều này khiến cho chúng tôi đều cảm thấy vô cùng sảng khoái. Điều này giúp tôi nhận ra sự khác biệt giữa ở trong chuồng và khi được ra ngoài, quả thật rất khác. Có những con vật đã ở đây với chúng tôi được gần một năm, chúng quả là những người bạn tuyệt vời

Ngày thứ ba, đối với tôi nơi này quả thực chẳng có gì cả bởi cả ngày chúng tôi chỉ "ngồi tâm sự". Nhưng cảm nhận của tôi đối với 3 ngày trải nghiệm này thì thật là đặc biệt. Tôi cảm thấy vô cùng yêu người nào đó nếu sau một thời gian bị nhốt trong chuồng, người đó cho tôi ra ngoài. Trải nghiệm này sẽ khiến con tim bạn rung động, hiểu được sự quan trọng của những người bạn đồng hành, hiểu được sự ấm áp và cần thiết của một ngôi nhà, nơi đó luôn có những người đồng hành tốt nhất với bạn".

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?