Hành khách hoảng loạn vì máy bay đang chạy trên mặt đất thì đâm vào xe buýt ở sân bay Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc máy bay của hãng American Airlines đã đâm vào một chiếc xe buýt chở hành khách tại sân bay, khiến hành khách vô cùng sợ hãi. Một số người đã bị thương và được đưa vào bệnh viện. Trong tình huống nào mà máy bay lại đâm vào xe buýt như vậy?

Những hành khách ngồi trên xe buýt ra máy bay có lẽ đều nghĩ rằng không thể xảy ra một tai nạn liên quan đến máy bay được, vì chuyến bay còn chưa cất cánh. Tuy nhiên, một sự cố oái oăm đã xảy ra tại Sân bay Quốc tế Los Angeles (Mỹ) vào cuối tuần vừa rồi.

Các nhà chức trách ở sân bay xác nhận rằng một chiếc máy bay Airbus A321 đã đâm vào một chiếc xe buýt chở hành khách. Trên chiếc Airbus A321 lúc ấy chỉ có một nhân viên và máy bay đang được đưa từ cổng tới khu đậu máy bay. Trong lúc di chuyển trên mặt đất như vậy thì nó đâm ngay vào chiếc xe buýt.

Đây là video bản tin về vụ việc (Nguồn: ABC7):

Đã có 5 hành khách ngồi trên xe buýt bị thương và được sơ cứu tại hiện trường, sau đó có 4 người phải nhập viện, theo trang ABC7. Cũng may đây là vụ va chạm ở tốc độ chậm nên không gây thiệt hại nặng nề hơn.

Dù với phần lớn mọi người thì vụ tai nạn này là khá kỳ lạ, nhưng với những người hay đến sân bay Los Angeles thì đây là chuyện “không đáng ngạc nhiên”. Một số người thậm chí đã viết trên mạng xã hội rằng không ít lần, họ sợ rằng chuyện tương tự sẽ xảy ra với mình. Có người viết: “… Họ cho hành khách đi xe buýt và để xe buýt chạy ngay đằng sau những chiếc máy bay mà động cơ vẫn đang hoạt động; thỉnh thoảng khi máy bay chạy ngang qua thì xe buýt phải phanh lại. Chuyện này rất điên rồ, tai nạn xảy ra chỉ là sớm muộn thôi. Mỗi lần phải di chuyển bằng xe buýt như vậy tôi đều rất sợ”.

Hành khách hoảng loạn vì máy bay đang chạy trên mặt đất thì đâm vào xe buýt ở sân bay Mỹ ảnh 1

Hành khách trên xe buýt hoảng loạn vì không hiểu sao đang đi xe buýt mà bị máy bay đâm phải được. Ảnh: KTLA.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, chưa xác định nguyên nhân, theo kênh KTLA5.

Hành khách hoảng loạn vì máy bay đang chạy trên mặt đất thì đâm vào xe buýt ở sân bay Mỹ ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm