Hạnh Sino mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động

Hạnh Sino mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động
HHT - Đúng 1 năm sau khi ra mắt MV "Vội Vàng Yêu Anh", Hạnh Sino chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên khá đặc biệt "Em Mây".

Trước khi chính thức ra mắt MV vào ngày 15/11 tới, Hạnh Sino vừa hé hộ đoạn teaser vô cùng hấp dẫn. Với phần âm nhạc nhanh, đoạn teaser kéo dài 16 giây chủ yếu là giới thiệu các nhân vật sẽ xuất hiện trong MV.

Điều đặc biệt, Hạnh Sino lần đầu tiên mời hai cô bạn thân thiết của mình là Huyền BabyMilan Phạm cùng tham gia diễn xuất trong MV lần này. Dù đã là "bà mẹ 2 con", Huyền Baby vẫn xuất hiện đầy quyến rũ trong MV của Hạnh Sino. 

Hạnh Sino mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động ảnh 1
Huyền Baby
Hạnh Sino mời Huyền Baby, Milan Phạm đóng MV như phim hành động ảnh 2
Milan Phạm

Với cái tên khá lạ Em Mây, cùng teaser mang đậm chất hành động, khán giả đang rất chờ đợi để xem thử MV lần này của Hạnh Sino sẽ đặc biệt đến thế nào.

Teaser Em mây - Hạnh Sino

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…