Hành trang đi thi Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu sẽ khiêm tốn hơn các mỹ nhân khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì sao khán giả tin chắc rằng Hoa hậu Ngọc Châu sẽ không mang theo quá nhiều hành lý khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022 sắp tới?

Hiện giờ, Ngọc Châu đang ở Philippines luyện tập cùng các chuyên gia hàng đầu về đào tạo Hoa hậu để chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất cho cuộc thi Miss Universe 2022 sắp diễn ra. Còn một vấn đề nữa mà nhiều fan sắc đẹp quan tâm là khâu trang phục, phụ kiện của Ngọc Châu.

Hành trang đi thi Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu sẽ khiêm tốn hơn các mỹ nhân khác ảnh 1

Ngọc Châu đang miệt mài chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng sắp tới.

Trước đây, các nàng hậu đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe đều có chiến lược trang phục cực rõ ràng. Nếu như Khánh Vân gây ấn tượng bởi những thiết kế mang ý nghĩa đặc biệt nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam thì Kim Duyên lại chuộng những món đồ hiệu sang chảnh toát lên sự hiện đại, tươi mới. Còn với Ngọc Châu, dù chưa biết cô sẽ chọn phong cách nào nhưng chắc chắn cô sẽ không mang nhiều hành lý như nhiều người đẹp đi thi Hoa hậu quốc tế khác.

Hành trang đi thi Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu sẽ khiêm tốn hơn các mỹ nhân khác ảnh 2

Cô được cho là sẽ mang ít hành lý hơn người tiền nhiệm

Trước đây, nhiều mỹ nhân Việt mang tới 20 chiếc vali cỡ lớn tới các đấu trường sắc đẹp, vì cần mang theo thật nhiều trang phục cho hàng chục hoạt động lớn nhỏ trong suốt cuộc thi kéo dài cả tháng trời. Tuy nhiên, Miss Universe 2022 lại có thời gian tổ chức ngắn đến bất ngờ, chỉ vỏn vẹn gần 10 ngày từ 6 đến 14/1/2023 mà thôi. Vì vậy mà các hoạt động của thí sinh cũng rút ngắn đi đáng kể, nên Ngọc Châu không cần mang theo quá nhiều trang phục và phụ kiện như những người tiền nhiệm.

Hành trang đi thi Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu sẽ khiêm tốn hơn các mỹ nhân khác ảnh 3

Lịch trình của MU 2022 ngắn hơn nhiều những năm trước.

Chính vì không cần chạy đua số lượng quần áo nên người hâm mộ nhắn nhủ Ngọc Châu và ê-kíp hãy tập trung vào chất lượng, chọn ra những thiết kế xuất sắc nhất và hợp với nàng hậu nhất để đảm bảo luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Hành trang đi thi Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu sẽ khiêm tốn hơn các mỹ nhân khác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.