Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam
HHT - Những thế hệ trẻ tiếp sau được mong chờ sẽ tạo nên những điều khác biệt, tốt đẹp hơn cho Việt Nam. Ước mơ tạo dựng môi trường giáo dục khai phóng là sứ mệnh và niềm tin của YOLA.

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi” – Khổng Tử
 
Thành lập năm 2009 với chỉ một trung tâm tại Tp. Hồ Chí Minh cùng niềm tin mãnh liệt: “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua Giáo dục”, Tổ chức Giáo dục YOLA đã và đang đồng hành với hơn 50,000 học viên không chỉ trên hành trình chinh phục các mục tiêu về điểm số và kỹ năng tiếng Anh mà còn là khai phóng sức mạnh tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học sinh và tiếp lửa cho các bạn vững tin thực hiện những cú nhảy ngoạn mục để chạm đến ước mơ của mình.

Hành trình 10 năm thành lập đã được kể lại với nhiều gam màu cảm xúc tại Lễ Vinh danh YOLA SEND-OFF 2019 – A 10-YEAR JOURNEY OF FAITH với hơn 800 khách mời, phụ huynh và học sinh, buổi lễ thường niên của YOLA để vinh danh các bạn học viên đã xuất sắc nhận được học bổng du học trên toàn thế giới, bên cạnh đó là những câu chuyện về du học, về sống với ước mơ được truyền cảm hứng từ những nhân vật có thật và quan trọng hơn cả, là niềm tin về những giá trị tốt đẹp luôn hiện hữu trên hành trình vươn tới đỉnh cao dành cho thế hệ tiếp sau. Chương trình có sự góp mặt của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và YOLA cũng đã trao các phần quà giá trị nhân dịp kỷ niệm 10 năm, bao gồm: 01 Macbook Air, 03 học bổng 100% học phí tại YOLA và 05 voucher miễn phí visa du lịch Mỹ trị giá 2.000.000 VND. 

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 1
Các bạn học viên YOLA nhận học bổng du học tại các trường Đại học và THPT hàng đầu thế giới.
Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 2
Cùng YOLA chắp cánh ước mơ du học bay xa.
Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 3
Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình.

Tại buổi lễ, bạn Diệp Thanh Hào, học viên YOLA từ năm 2014 nhận học bổng du học và tốt nghiệp từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lahti, chia sẻ câu chuyện thú vị trong thời gian học tập và làm việc tại Phần Lan và hơn 10 quốc gia khác. Hào có cơ hội được trình bày trước Thị trưởng một thành phố của Phần Lan về kế hoạch thúc đẩy các dự án khởi nghiệp ở địa phương, thành lập và tham gia các dự án giao lưu văn hóa dành cho các du học sinh. Hành trình ước mơ của Hào đã đi một vòng tròn lớn, bắt đầu từ YOLA khi Hào được truyền cảm hứng về việc du học và giờ đang tiếp tục tại nơi này khi Hào trở về và trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh và truyền cảm hứng cho những thế hệ đầy khát khao và hoài bão tiếp theo.

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 4
Bạn Diệp Thanh Hào, học viên YOLA từ năm 2014 nhận học bổng du học và tốt nghiệp từ Phần Lan.

Với bạn Bùi Minh Toàn, học viên YOLA nhận được học bổng 108.000 đô-la Mỹ cho ba năm học từ trường Tư thục nội trú Thornton Academy, Mỹ, hành trình đến ước mơ của bạn bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, trải qua khó khăn gấp nhiều lần so với các bạn khác, cuối cùng Toàn đã cập bến mơ ước với gói học bổng giá trị mà không phải ai cũng làm được. Thành quả của bạn minh chứng cho việc hãy cứ bắt đầu, có kế hoạch cụ thể và nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày, kết quả sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 5
Bạn Bùi Minh Toàn, cựu học viên YOLA, nhận học bổng 108.000 đô-la Mỹ cho 3 năm học tại Thornton Academy, Mỹ.

“Take a leap to start a Journey of Faith” – Cùng YOLA khai phóng tiềm năng để hành trình niềm tin được tiếp diễn!
 
Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập YOLA, gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Cơ hội và thử thách đang chờ các em du học sinh trên hành trình sắp tới, sẽ có nhiều hi vọng – thất vọng, niềm vui – chán nản... nhưng các em hãy nhớ là các em hoàn toàn không đơn độc. Hãy tìm một người nào đó để chia sẻ. Sẽ có những lúc bạn cần những mỏ neo rộng lớn hơn chính bản thân mình. Hãy đọc thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều, đặc biệt là sự thay đổi của công nghệ, sự bất bình đẳng trên thế giới và sự thay đổi của khí hậu.” 

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 6
Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập YOLA.

Chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA nhấn mạnh thêm: “Đội ngũ chúng tôi đã chắt lọc từng thông điệp gửi tới trong mỗi bài học và ngoài việc giúp các em cải thiện khả năng ngôn ngữ, những bài học về cuộc sống giúp các em hướng đến cái đẹp và những suy nghĩ tích cực được lồng ghép. Đội ngũ giáo viên ở YOLA luôn cố gắng giúp các em nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn, giúp các em có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống để trở thành những con người có trách nhiệm hơn với bản thân, và biết yêu thương bản thân cũng như gia đình của mình. Chúng tôi tin rằng mọi cố gắng và nỗ lực của học sinh phải được ghi nhận và trân trọng do đó bảng Hall of Fame/ Đại lộ danh dự được trưng ở nơi sáng nhất và dễ thấy nhất cho nhiều học sinh để mỗi ngày khi đi ngang đó, các em đặt ra mục tiêu cho riêng mình. YOLA cũng đặt những câu châm ngôn mang ý nghĩa truyền cảm hứng cho các em trong từng lớp học để mỗi ngày các em có thể tự nhắc nhở bản thân. Chúng tôi tin rằng việc so sánh học sinh với chính bản thân em và ghi nhận những thành quả mà em đạt được có ý nghĩa rất nhiều cho sự tự hoàn thiện của em hơn là việc so sánh em với những học sinh khác.” 

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam ảnh 7
Khoảnh khắc tung nón đầy ý nghĩa của các bạn học viên.

Những thế hệ trẻ tiếp sau được mong chờ sẽ tạo nên những điều khác biệt, tốt đẹp hơn cho Việt Nam. Ước mơ tạo dựng môi trường giáo dục khai phóng là sứ mệnh và niềm tin của YOLA. Cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua và trên hành trình kế tiếp, chúng tôi không thể thực hiện được điều đó nếu không có sự hỗ trợ từ mọi người. Cùng YOLA khai phóng tiềm năng để hành trình của niềm tin được tiếp diễn!

Đăng ký khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEFL/SAT/IELTS) tại các trung tâm Anh ngữ YOLA trên toàn quốc trước ngày 30/6/2019 để có cơ hội nhận ngay: học phí lên đến 8.000.000 VNĐ, thi thử trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng cùng bộ đề IELTS chuẩn quốc tế độc quyền. Truy cập ngay www.yola.vn hoặc hotline: 028 6285 8080 để biết thêm thông tin chi tiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.