Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ!

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ!
HHT - Tối hôm qua 23/3, tập cuối cùng trong bộ anime Naruto đã được chiếu, kết thúc hành trình 15 năm "ăn ngủ" cùng Naruto của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Rất nhiều tiếc nuối và hụt hẫng dành cho sự kết thúc của một huyền thoại.

Naruto là tựa truyện tranh manga nổi tiếng Nhật Bản của Masashi Kishimoto kể về cuộc đời của cậu bé Uzumaki Naruto, một ninja làng Lá và sau này trở thành Hokage đệ Thất của làng. Xuất hiện lần đầu tiên trên TV Tokyo và mạng lưới truyền hình vệ tinh Animax vào ngày 3 tháng 10 năm 2002, sau hơn 220 tập Naruto Dattebayo chiếu trong 5 năm và 10 năm cho 500 tập Naruto Shippuuden, tối ngày hôm qua, tập cuối của serie Naruto đã được chiếu, đánh dấu cái kết trọn vẹn cho những ai đã dành cả tuổi thơ của mình cùng bộ anime.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 1

Từ một đứa trẻ mồ côi bị cả làng xua đuổi vì phong ấn Cửu Vĩ bên trong cậu, Naruto đã trở thành Hokage của làng Lá.

Tập cuối của Naruto có tên gọi "Mộc Diệp Bí Truyền ~ Chúc Ngôn Nhật Hòa - Lời nhắn”, lời nhắn gửi như là món quà cưới mà thầy Iruka - người thầy đầu tiên của Naruto giành tặng cho cậu và Hinata.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 2

Cảnh đám cưới của NarutoHinata là cái kết ngọt ngào cho hơn 15 năm bên nhau.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 3
Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 4

Những cảnh cuối cùng của bộ anime.

Cái kết của bộ anime đã gây ra bao nhiêu hụt hẫng và nuối tiếc cho rất nhiều bạn trẻ, những người đã dành cả tuổi thơ của mình để "ăn ngủ" cùng Naruto. Nhiều người khác còn quyết định xem lại bộ phim từ đầu như một cách để ôn lại những kỉ niệm cũ.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 5

“Nhớ lại thời cãi nhau với người yêu chỉ vì mải xem Naruto, sau chia tay cả người yêu nhưng Naruto thì vẫn không thể bỏ cho đến tận bây giờ” - bạn Quang Quay chia sẻ trên một trang fanpage.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 6

Bộ phim đã kết thúc, nhưng kí ức về cùng những người bạn bên cậu sẽ luôn còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, cho dù Naruto đã kết thúc, nhưng các khán giả vẫn có thể tiếp tục theo dõi thế giới của Ninja thông qua Boruto: Naruto Next Generations (Boruto: Thế Hệ Kế Tiếp Của Naruto). Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Boruto Uzumaki chính là con trai lớn của Naruto trong hành trình bảo vệ ngôi làng của mình.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 7

Boruto sẽ viết tiếp nên huyền thoại của cha mình.

Bên cạnh những sự háo hức mong chờ, Boruto cũng đặt ra những dấu chấm hỏi về việc liệu có vượt qua được cái bóng 15 năm của serie Naruto đã quá nổi tiếng hay không.

Hành trình 15 năm của Naruto đã kết thúc: Tặng bạn một chiếc vé về tuổi thơ! ảnh 8

Hãy cùng chờ đón serie Boruto: The Next Generations trên kênh Tokyo TV vào ngày 5/4 tới đây để có được câu trả lời cho riêng mình nhé!

HÀ TRANG - Ảnh: Pinterest 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm