Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vượt qua 50 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết, người đẹp sinh năm 2000 Đoàn Thiên Ân đã chính thức đăng quang Miss Grand Vietnam 2022. Nàng hậu gây ấn tượng với những màn trình diễn xuất sắc, thể hiện được cá tính đặc biệt của bản thân.

Đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Trong đêm Chung kết, các người đẹp đã lần lượt bước qua vòng thi áo tắm, dạ hội, thuyết trình và ứng xử để chọn ra Top 20, Top 15, Top 10, Top 5 và gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã thuộc về người đẹp Đoàn Thiên Ân, 22 tuổi đến từ Long An.

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 1

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới Việt Nam 2022.

Xuất hiện trong đêm Chung kết, Đoàn Thiên Ân thể hiện thần thái tự tin, bản lĩnh cùng kĩ năng trình diễn được cải thiện thấy rõ so với đêm Chung khảo. Trong phần thi trang phục dạ hội và áo tắm, người đẹp gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, vóc dáng khỏe khoắn cùng những bước catwalk mạnh mẽ.

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 2

Trong phần thuyết trình, Đoàn Thiên Ân thuyết phục BGK và khán giả với câu chuyện xuất phát từ chính cuộc đời mình: Nạn nhân của body-shaming. Cô đưa ra quan điểm: "Hòa bình sẽ không bao giờ bền vững nếu như vấn đề bạo lực không được giải quyết... Có rất nhiều người vẫn còn nghĩ rằng bạo lực làm một cụm từ để chỉ về việc chúng ta tác động vật lý, hay làm tổn hại đến ai đó. Nhưng không, bạo lực được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau, và tôi đã từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ, của body-shaming sau khi tôi tăng cân".

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 3

Xuất sắc lọt vào Top 5, Đoàn Thiên Ân tiếp tục để lại ấn tượng bởi câu trả lời thông minh cùng phong thái bình tĩnh. Tân Hoa hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả bên dưới khi cho rằng vô cảm cũng là một loại cảm xúc, và đã là cảm xúc thì tồn tại trong mọi người chứ không riêng gì giới trẻ.

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 4
Đoàn Thiên Ân trong phần thi Trang phục Văn hóa Dân tộc.

Nhìn lại hành trình đi thi Miss Grand Vietnam 2022 của Đoàn Thiên Ân, người đẹp ngay từ đầu đã được xem là một trong những ứng viên đáng gờm cho chiếc vương miện. Bên cạnh đó, nỗ lực giảm 15 kg của Thiên Ân để tự tin đi thi sắc đẹp cũng là câu chuyện truyền cảm hứng mang thông điệp tích cực, hứa hẹn sẽ giúp người đẹp làm nên chuyện tại cuộc thi Miss Grand International 2022 sắp tới.

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 5

Đường nét trên khuôn mặt Thiên Ân được nhận xét là "hao hao" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 6

Đoàn Thiên Ân sở hữu vóc dáng ngày càng săn chắc, quyến rũ sau khi giảm cân.

Hành trình ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 của nàng hậu Gen Z Đoàn Thiên Ân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm