Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch

HHT - Tuần này, Mặt Trăng thực hiện hành trình qua 3 chòm sao Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình sẽ khiến cho cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch.

Bạch Dương: Kết quả học tập

Tuần này, các mục tiêu mà họ nhà Cừu đã đề ra trong việc học tập sẽ bắt đầu có những kết quả khá bất ngờ. Những tin vui bay tới sẽ khiến Bạch Dương rất háo hức về các cơ hội mới đang chờ mình ở phía trước. Tuy nhiên, Cừu nên hạn chế hành động bốc đồng theo cảm xúc. Hãy cho mình được thư giãn bất cứ lúc nào cảm thấy lo lắng nhé!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Vàng

Bạn học may mắn: Kim Ngưu

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 1

Kim Ngưu: Bất ngờ và tình cờ

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, một vài sự kiện xuất hiện tình cờ trong tuần này sẽ khiến Ngưu-chan rất ngạc nhiên. Chẳng hạn như Kim Ngưu cứ vừa nhắc đến tên ai là y như rằng thấy bạn ấy xuất hiện, hay cứ than buồn lại có người gọi điện tám chuyện. Thêm vào đó, Kim Ngưu sẽ còn vô tình phát hiện ra một bí mật “xấu hổ" của ai đó nữa đấy!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Xanh lá

Bạn học may mắn: Nhân Mã

Song Tử: Chủ động làm quen

Tin sốc! Song Tử sắp trúng phải cơn “say nắng” kỳ lạ với một người mà hai đứa tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau cả! Tiểu Song sẽ một phen “toát mồ hôi”, nhọc công tìm cách để làm quen người ta bằng được. Hãy thử chuẩn bị một món quà nho nhỏ dễ thương để thay cho lời chào xem, sẽ hữu ích lắm đấy Song Tử ạ!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Đỏ đất

Bạn học may mắn: Kim Ngưu

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 2

Cự Giải: Cảm hứng học hành

Tuần này, một cơn ốm vặt sẽ khiến Cua bỏ lỡ một vài cơ hội thú vị. Tuy nhiên, Cự Giải cũng chẳng cần quá tiếc nuối đâu, vì sẽ lại có dịp tiếp theo ấy mà! Mặt khác, Cua bỗng dưng sẽ có hứng tự mày mò học hành chăm chỉ - một khởi đầu rất tuyệt cho năm học mới!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Xanh biển

Bạn học may mắn: Sư Tử

Sư Tử: Tiến triển tình cảm

Tuần cuối tháng 8 của Sư Tử sẽ rất vui vẻ. Nếu Sư Tử đang thầm để ý “ai đó” mà chờ mãi chẳng thấy hai đứa có chút tiến triển nào, vậy thì đây sẽ là tuần để chị Hằng Nga ra tay giúp sức. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn trong các mối quan hệ thân thiết của Sư Tử cũng sẽ sớm tìm được cách hoá giải thôi!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Vàng

Bạn học may mắn: Song Ngư

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 3

Xử Nữ: Nhiều dự định dang dở

Tuần này, Xử Nữ sẽ cảm thấy khá hào hứng với các dự định sắp tới của mình. Xử Nữ sẽ có thật nhiều việc muốn làm trước mắt, nhưng có vẻ như lại chẳng làm gì tới nơi tới chốn vì các ảnh hưởng từ ngoại cảnh. Mặt khác, Xử Nữ nên sắm cho mình một chiếc khẩu trang khi ra ngoài nếu không muốn bị ốm nhé!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Trắng

Bạn học may mắn: Bạch Dương

Thiên Bình: Mở mang tầm mắt

Nếu Thiên Bình vẫn còn đang bỏ ngỏ câu trả lời cho những lời hẹn hò rủ rê hoặc câu hỏi của ai đó, vậy thì tuần này sẽ là lúc cần phải đưa ra quyết định. Thêm vào đó, do ảnh hưởng của Mặt Trăng, một buổi tán gẫu vui vẻ với bạn bè bỗng nhiên sẽ đề cập đến một chủ đề cực nghiêm túc và mang tới cho Thiên Bình rất nhiều kiến thức mới đấy!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Tím

Bạn học may mắn: Thiên Bình

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 4

Bọ Cạp: Trí nhớ siêu phàm

Do năng lượng của Mặt Trăng vào khoảng cuối tuần, trí nhớ của Bọ Cạp bỗng trở nên nhạy bén như robot vậy. Thế nên, thật xui cho ai nào dám chọc ghẹo hay “đắc tội” với cô gái Bọ Cạp vốn hay thù dai vào thời điểm này. Mặt khác, bộ não “siêu phàm” đó sẽ giúp Bọ Cạp cần trả bài học thuộc lòng hay viết lách văn chương đấy!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Đen

Bạn học may mắn: Song Tử

Nhân Mã: Đam mê ăn uống

Những giây phút nổi hứng bất chợt sẽ khiến cho Mã Mã dốc trọn hầu bao vào ăn uống và dĩ nhiên, cân nặng cũng theo đó mà lớn lên. Tuy nhiên, Nhân Mã không những không lo lắng gì về cái ví “thủng” và cơ thể tròn trịa mà còn cảm thấy ngày nào cũng rất vui vẻ, hài lòng và không có tí stress nào!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Cam

Bạn học may mắn: Bọ Cạp

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 5

Ma Kết: Cãi vã vì bất an

Vì quá bất an mà Ma Kết sẽ rất dễ vô tình nói ra những câu hơi khó nghe và “châm ngòi” cho một “trận chiến” không phân thắng bại với người yêu. Tuy nhiên, việc hai đứa cãi nhau vốn dĩ… như cơm bữa, nên Kết Kết chỉ cần chịu khó xuống nước và rủ bạn ấy cùng tham gia hoạt động thể thao thì hai đứa sẽ sớm làm lành thôi!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Tím

Bạn học may mắn: Ma Kết

Bảo Bình: Diễn biến mới

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ khuấy động mọi thứ và mang tới cho Bảo Bình thật nhiều sự kiện tưng bừng, hoặc cơ hội vui vẻ cùng câu lạc bộ hay nhóm bạn của mình. Ngoài ra, chuyện “tình củm” của Bảo Bảo sẽ bất ngờ xuất hiện một diễn biến mới. Đây chính là lúc để đưa ra quyết định đâu sẽ là người có thể đồng hành cùng mình lâu dài đấy Bảo Bình nhé!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Xanh biển nhạt

Bạn học may mắn: Cự Giải

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 6

Song Ngư: Cảm xúc căng thẳng

Một khoảnh khắc hơi căng thẳng một tẹo với bạn bè sẽ khiến Song Ngư bỗng dưng nảy sinh cảm giác lo lắng và băn khoăn chẳng biết hai đứa có thật sự đã

là bạn thân? Ấy thế nhưng chuyện lại chẳng tệ đến thế đâu Cá ạ, một phần là bởi năng lượng của Mặt Trăng đang làm quá mọi thứ lên đấy! Vậy nên, nếu xảy ra mâu thuẫn, hãy cứ cười duyên và bộc bạch cảm xúc nhẹ nhàng Song Ngư nhé!

Màu sắc ổn định tâm trạng: Hồng

Bạn học may mắn: Bảo Bình

Hành trình của Mặt Trăng tuần này khiến cảm xúc của 12 cung Hoàng đạo thay đổi xoành xoạch ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm