Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức gọi tên người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy - SBD 055, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. 

Tối 23/12, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Trong đêm Chung kết, Top 35 thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi để chọn ra Top 20, Top 15, Top 10, Top 5 và gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Việt Nam 2022 đã gọi tên người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy, SBD 055 đến từ Đà Nẵng.

Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 1

Xuất hiện trong đêm Chung kết, Huỳnh Thị Thanh Thủy thể hiện thần thái tự tin, bản lĩnh cùng kĩ năng trình diễn được cải thiện thấy rõ so với đêm Chung khảo. Dẫu đây là lần đầu tiên cô bạn Gen Z tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc, Thanh Thủy vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi gương mặt sắc sảo, thần thái rạng rỡ cùng những bước catwalk đầy năng lượng.

Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 2
Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 3

Tại phần thi Ứng xử, trước câu hỏi về Cách định vị cá nhân khi thế giới chạm mốc 8 tỷ người, Thanh Thủy mang đến câu trả lời ngắn gọn, súc tích nhưng thuyết phục: "Theo như thông tin tôi được biết thì ngày 15/1/2022 chính là cột mốc đánh dấu thế giới đã cán mốc 8 tỷ người. Tôi tự hỏi rằng khi dân số thế giới tăng nhanh vậy tôi có trở nên nhỏ bé giữa thế giới ấy không? Tôi xin trả lời rằng, bằng sự nỗ lực kiên cường và tin vào bản thân mình, tôi có thể cống hiến mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống".

Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 4

Tân Hoa hậu sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo: 80-66-93 và chiều cao 1m75. Bên cạnh đó, gương mặt sáng, đường nét hài hòa nhưng không kém phần sắc sảo, rạng rỡ cũng là một điểm sáng giúp người đẹp Đà Nẵng thu hút mọi ánh nhìn.

Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 5

Hiện tại, Thanh Thủy đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Bên cạnh đó, tân Hoa hậu cũng sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ: Đạt học bổng đầu vào đại học, là một trong 36 sinh viên có cơ hội tham gia trao đổi sinh viên với ĐH Ubon Ratchathani, Thái Lan. Thanh Thủy cũng lọt Top 5 Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với câu chuyện về Mái ấm Chúc Từ.

Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 6

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, Thanh Thủy đã thể hiện mục tiêu đăng quang Hoa hậu ngay từ ngày đầu khi ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2022: "Thanh Thủy thấy rằng mục tiêu đó khá là lớn. Và vì mọi người cũng đều có mục tiêu giống như mình nên cũng khá cam go và thử thách. Thế nhưng khi đã có cơ hội tham gia một cuộc thi lớn như thế này, không có nhiều trong cuộc đời nên tôi sẽ cố gắng hết mình".

Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 7
Hành trình đăng quang đầy tự hào của tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy ảnh 11
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm