Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn Hương Ly - cô bạn sinh viên hội tụ đầy đủ những yếu tố xinh đẹp - tài năng - thông minh, đã vượt qua rất nhiều thí sinh hoàn thành xuất sắc các vòng thi và giành lấy ngôi vị Quán quân cuộc thi "The Face USSH 2020".

Hương Ly sinh năm 2002, hiện đang theo học song song hai ngành: Tôn giáo học và Báo chí tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia (Hà Nội). Không ngừng nỗ lực và phấn đấu, cô gái tài năng này đã đạt nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như hoạt động của trường, lớp.

Tiêu biểu trong số đó, Hương Ly đã đạt được ngôi vị Quán quân The Face USSH 2020 khi chỉ mới là sinh viên năm thứ nhất. Gần đây, cô bạn còn xuất sắc nhận giải thưởng “Đại sứ PEM” trong cuộc thi PEM’s Awards và thành tích học tập loại khá trong năm học vừa qua.

“Những thành tích mình đạt được đều là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và mình rất tự hào cũng như không bao giờ đặt nặng áp lực vào bản thân” - Hương Ly chia sẻ.

Ngay từ khi còn là một tân sinh viên, Hương Ly đã đăng ký tham gia và trở thành cộng tác viên của chương trình Nắng Hồng Nhân Văn. Đồng thời cô bạn cũng là thành viên lứa thế hệ đầu tiên của PEM - CLB Thuyết trình & MC đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ hoạt động và học tập trong trường, mà Hương Ly còn thử sức với một số lĩnh vực như: MC, diễn viên và người mẫu ảnh. Cô nàng sinh viên được góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: 11 tháng 5 ngày, Mùa hoa tìm lại, và gần đây là trong MV Không cần cố của hai nghệ sĩ trẻ MCK và Tlinh.

Khi được hỏi về những trải nghiệm ngoại khoá, cô bạn tỏ ra vô cùng hào hứng: “Vừa qua, mình rất vinh dự khi được là người kết nối giữa các bạn tân sinh viên và các thầy cô giáo trong chương trình Tuần lễ hội nhập dành cho sinh viên khóa QH-2021-X với vai trò MC. Mình cũng có cơ hội dẫn dắt cuộc thi Rung chuông vàng - Lớp tôi thông thái trong năm học vừa qua. Với mình, đây đều là những trải nghiệm đáng quý, là hành trang tích lũy để dành cho tương lai”.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 1

Hương Ly đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình “Tuần lễ hội nhập cho sinh viên khóa QH-2021-X”.

Sau 1 năm đăng quang, Hương Ly đã dành dụm thêm nhiều trải nghiệm bổ ích. Trong tương lai, hinh ảnh nữ sinh mà cô bạn hướng đến đó là năng động, xinh đẹp và sáng tạo. Để đạt được mục tiêu của mình, cô nàng đầy quyết tâm: “Dù ở bất cứ lĩnh vực hay vai trò nào, bản thân mình cũng không ngừng học hỏi nhiều điều từ chính những người xung quanh. Đặc biệt, khi đã có những thành tích nhất định rồi thì bản thân lại cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa…”.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 2

Hương ly duyên dáng trong tà áo dài dưới tiết thu Hà Nội.

Trò chuyện thêm về cuộc thi The Face USSH 2020, Hương Ly kể:

“Lý do mình tham gia The Face USSH 2020 đơn giản lắm! Lúc mình được biết đến cuộc thi là chỉ còn khoảng 3 tiếng trước khi đóng đơn đăng ký, mình đã ngay lập tức mở điện thoại ra và điền đơn trong sự vội vã pha lẫn chút hồi hộp. Quả thực mình không ngờ bản thân có thể đi sâu vào vòng trong và đạt được thành tích tốt như vậy.

Mình ấn tượng và yêu thích nhất phần thi cuối cùng: Thông thái. Ở vòng thi này, thí sinh quay 1 thước phim và nêu suy nghĩ về câu châm ngôn mà bản thân yêu thích. Qua vòng thi này, thí sinh có cơ hội bộc lộ chiều sâu về suy nghĩ, sự khéo léo cũng như khả năng tư duy. Có thể nói đây chính là vòng thi quan trọng, góp phần giúp đánh giá kỹ năng lực thí sinh, là chiếc kính lúp soi chiếu tìm ra The Face USSH.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 3

Đoàn Hương Ly - Quán quân The Face USSH 2020.

Khép lại cuộc trò chuyện, Huơng Ly gửi một lời nhắn nhủ đến những bạn thí sinh của The Face USSH 2021: “Các bạn cứ dũng cảm làm điều mình thích theo cách mình yêu, biết đâu thành quả bạn hái được lại ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng!”.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.