Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn Hương Ly - cô bạn sinh viên hội tụ đầy đủ những yếu tố xinh đẹp - tài năng - thông minh, đã vượt qua rất nhiều thí sinh hoàn thành xuất sắc các vòng thi và giành lấy ngôi vị Quán quân cuộc thi "The Face USSH 2020".

Hương Ly sinh năm 2002, hiện đang theo học song song hai ngành: Tôn giáo học và Báo chí tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia (Hà Nội). Không ngừng nỗ lực và phấn đấu, cô gái tài năng này đã đạt nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như hoạt động của trường, lớp.

Tiêu biểu trong số đó, Hương Ly đã đạt được ngôi vị Quán quân The Face USSH 2020 khi chỉ mới là sinh viên năm thứ nhất. Gần đây, cô bạn còn xuất sắc nhận giải thưởng “Đại sứ PEM” trong cuộc thi PEM’s Awards và thành tích học tập loại khá trong năm học vừa qua.

“Những thành tích mình đạt được đều là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và mình rất tự hào cũng như không bao giờ đặt nặng áp lực vào bản thân” - Hương Ly chia sẻ.

Ngay từ khi còn là một tân sinh viên, Hương Ly đã đăng ký tham gia và trở thành cộng tác viên của chương trình Nắng Hồng Nhân Văn. Đồng thời cô bạn cũng là thành viên lứa thế hệ đầu tiên của PEM - CLB Thuyết trình & MC đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ hoạt động và học tập trong trường, mà Hương Ly còn thử sức với một số lĩnh vực như: MC, diễn viên và người mẫu ảnh. Cô nàng sinh viên được góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: 11 tháng 5 ngày, Mùa hoa tìm lại, và gần đây là trong MV Không cần cố của hai nghệ sĩ trẻ MCK và Tlinh.

Khi được hỏi về những trải nghiệm ngoại khoá, cô bạn tỏ ra vô cùng hào hứng: “Vừa qua, mình rất vinh dự khi được là người kết nối giữa các bạn tân sinh viên và các thầy cô giáo trong chương trình Tuần lễ hội nhập dành cho sinh viên khóa QH-2021-X với vai trò MC. Mình cũng có cơ hội dẫn dắt cuộc thi Rung chuông vàng - Lớp tôi thông thái trong năm học vừa qua. Với mình, đây đều là những trải nghiệm đáng quý, là hành trang tích lũy để dành cho tương lai”.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 1

Hương Ly đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình “Tuần lễ hội nhập cho sinh viên khóa QH-2021-X”.

Sau 1 năm đăng quang, Hương Ly đã dành dụm thêm nhiều trải nghiệm bổ ích. Trong tương lai, hinh ảnh nữ sinh mà cô bạn hướng đến đó là năng động, xinh đẹp và sáng tạo. Để đạt được mục tiêu của mình, cô nàng đầy quyết tâm: “Dù ở bất cứ lĩnh vực hay vai trò nào, bản thân mình cũng không ngừng học hỏi nhiều điều từ chính những người xung quanh. Đặc biệt, khi đã có những thành tích nhất định rồi thì bản thân lại cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa…”.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 2

Hương ly duyên dáng trong tà áo dài dưới tiết thu Hà Nội.

Trò chuyện thêm về cuộc thi The Face USSH 2020, Hương Ly kể:

“Lý do mình tham gia The Face USSH 2020 đơn giản lắm! Lúc mình được biết đến cuộc thi là chỉ còn khoảng 3 tiếng trước khi đóng đơn đăng ký, mình đã ngay lập tức mở điện thoại ra và điền đơn trong sự vội vã pha lẫn chút hồi hộp. Quả thực mình không ngờ bản thân có thể đi sâu vào vòng trong và đạt được thành tích tốt như vậy.

Mình ấn tượng và yêu thích nhất phần thi cuối cùng: Thông thái. Ở vòng thi này, thí sinh quay 1 thước phim và nêu suy nghĩ về câu châm ngôn mà bản thân yêu thích. Qua vòng thi này, thí sinh có cơ hội bộc lộ chiều sâu về suy nghĩ, sự khéo léo cũng như khả năng tư duy. Có thể nói đây chính là vòng thi quan trọng, góp phần giúp đánh giá kỹ năng lực thí sinh, là chiếc kính lúp soi chiếu tìm ra The Face USSH.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 3

Đoàn Hương Ly - Quán quân The Face USSH 2020.

Khép lại cuộc trò chuyện, Huơng Ly gửi một lời nhắn nhủ đến những bạn thí sinh của The Face USSH 2021: “Các bạn cứ dũng cảm làm điều mình thích theo cách mình yêu, biết đâu thành quả bạn hái được lại ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng!”.

Hành trình đăng quang "The Face USSH" của nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.