Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV

HHT - Yêu mến BrightWin, cô bạn có nickname dễ thương là Heo Sup đã tìm đường đến thăm trụ sở GMMTV và "gặp" được Bright đấy!
Mùa Hè này, nhắc đến GMMTV, các fan sẽ nhớ ngay đến bộ phim đam mỹ đình đám 2gether The Series và cặp đôi BrightWin - hai diễn viên chính của phim. Yêu mến BrightWin, cô bạn có nickname dễ thương là Heo Sup đã tìm đường đến thăm trụ sở GMMTV và "gặp" được Bright.
Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV ảnh 1GMMTV nằm trong tòa nhà GMM Grammy.
Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV ảnh 2 Tèn ten, vừa bước vào sảnh của tòa nhà, cô bạn đã "gặp" ngay Bright.
Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV ảnh 3 Các fan cũng tìm đến đây để chụp ảnh làm kỷ niệm. Check-in thành công!
Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV ảnh 4 Tấm poster siêu to khổng lồ này là môt phần dự án ủng hộ Bright của các fan đến từ Trung Quốc.
Nếu các bạn muốn đến thăm trụ sở GMMTV với hy vọng được gặp các ngôi sao mà mình yêu mến thì hãy ghi chú vào sổ tay địa chỉ của GMMTV nhé, đó là: Tầng 30, tòa nhà GMM Grammy Place, Watthana, Bangkok, Thái Lan. Tòa nhà gần ngã tư Asoke, các bạn có thể dễ dàng đến đây bằng giao thông công cộng (BTS và tàu điện ngầm), taxi...
Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV ảnh 5 Tòa nhà GMM Grammy Place nhìn từ bên ngoài. Thật là siêu cao khổng lồ! GMMTV được thành lập vào ngày 3/8/1995 bởi công ty mẹ GMM Grammy vì công ty đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp truyền hình Thái Lan. 
"Bật mí" là Krist (Sotus The Series) từng "dụ" fan đến GMMTV tham quan vì đẹp lắm. Còn Tay (Kiss the series) khi được fan hỏi đến Thái nên ăn gì, anh trả lời là nên ăn gà nướng ở cổng sau của GMM vì có nước sốt đặc biệt ngon. Ôi giờ chỉ mong COVID-19 qua thật nhanh để chúng mình có thể bay ngay tới Bangkok thôi nhỉ!
Hành trình fangirl: “Gặp” Bright (2gether The Series) tại “đại bản doanh” GMMTV ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm