Hành trình hơn 3 năm bên nhau của cặp đôi lệch tuổi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là cặp đôi lệch tuổi đình đám nhất nhì V-Biz thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả hai trong hơn 3 năm qua cũng trải qua không ít sóng gió.

Thời gian gần đây, tên tuổi của Lệ Quyên vướng phải tranh cãi khi bị một chuyên gia trang điểm tố "xấu tính" và sau đó là loạt phát ngôn đáp trả anti-fan đầy gay gắt của nữ ca sĩ. Giữa lúc nửa kia gặp thị phi, mới đây, Lâm Bảo Châu đã tung bộ ảnh "khẳng định chủ quyền" nhân dịp sinh nhật Lệ Quyên cùng chú thích "Chúc mừng sinh nhật cô gái của tôi". Động thái này khiến người hâm mộ cặp đôi trầm trồ bởi sự ngọt ngào của nam diễn viên dành cho người yêu.

Hành trình hơn 3 năm bên nhau của cặp đôi lệch tuổi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ảnh 1

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò từ cuối năm 2020. "Nữ hoàng phòng trà" từng tiết lộ trong khoảng thời gian yêu nhau, bạn trai cô phải chịu không ít áp lực. Nam người mẫu nhận về không ít chỉ trích vì khoảng cách tuổi tác cũng như sự nghiệp so với Lệ Quyên. Cặp đôi cũng từng vài lần vướng đồn đoán "rạn nứt" trong suốt quá trình yêu nhau.

Lệ Quyên tiết lộ bạn trai là người kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu. Đồng thời, Lệ Quyên cho rằng mọi người thường chỉ nhìn thấy bề nổi là hào quang của cô chứ không nhìn thấy sự hi sinh thầm lặng từ người bên cạnh: "Bạn ấy từng rất bận rộn với công việc diễn viên, người mẫu, đóng TVC, gần như không có thời gian để thở nhưng từ ngày quen tôi, bạn ấy hy sinh tất cả vì không muốn bản thân cứ lao vào những công việc ấy để rồi phải nhờ người ngoài hỗ trợ tôi".

Hành trình hơn 3 năm bên nhau của cặp đôi lệch tuổi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ảnh 2

Lưu Bảo Châu luôn xuất hiện trong những chuyến lưu diễn của Lệ Quyên.

Hành trình hơn 3 năm bên nhau của cặp đôi lệch tuổi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên cùng nhau "vi vu khắp thế gian".

Hành trình hơn 3 năm bên nhau của cặp đôi lệch tuổi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm