Hành trình trở thành ngôi sao của Hari Won được tái hiện xúc động qua phim tài liệu của KBS

Hành trình trở thành ngôi sao của Hari Won được tái hiện xúc động qua phim tài liệu của KBS
HHT - Từ một cô bé lai Hàn - Việt có tuổi thơ nhiều khó khăn, Hari Won đã vươn lên trở thành một ngôi sao giải trí nổi tiếng tại Việt Nam.

Vừa qua, trang YouTube chính thức của Hari Won đã đăng tải bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won đã được đài KBS1 phát sóng tại Hàn Quốc. Bộ phim mang tên Hari - Đứa con lai Hàn - Việt tái hiện lại hành trình trở thành ngôi sao của Hari Won.

Hành trình trở thành ngôi sao của Hari Won được tái hiện xúc động qua phim tài liệu của KBS ảnh 1

Trong bộ phim tài liệu, Hari thẳng thắn bộc bạch về những kỉ niệm buồn trong quá khứ. Cô đã phải sống như một người "không có quốc tịch" suốt 11 năm đầu đời ở Hàn Quốc, bị bạn bè kỳ thị, chế giễu vì là con lai. Trong quãng thời gian bắt đầu lập nghiệp ở Việt Nam, cô cũng phải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau. Nhưng sau tất cả, Hari Won đã tạo dựng được sự nghiệp của riêng mình và có một gia đình hạnh phúc.

Bộ phim tài liệu về Hari Won.

Được biết, bộ phim tài liệu được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt được thiết lập. Bộ phim được KBS quay hình trong khoảng 20 ngày ở Việt Nam và Hàn Quốc. Hari Won là nhân vật đại diện cho những người sinh ra và lớn lên trong gia đình đa văn hóa, đồng thời góp phần quảng bá văn hóa và con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam và ngược lại. Bộ phim cho thấy một hình ảnh Hari Won giản dị và gần gũi hơn với công chúng, khác với một Hari Won lộng lẫy trên sân khấu như thường lệ.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả đã gửi những bình luận chia sẻ với những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp của cô. Từ khóa Hari Won còn đứng đầu trên trang Naver - công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất Hàn Quốc như là một minh chứng cho thấy sự nổi tiếng của cô nàng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm