Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước
HHT - Vừa qua, chuyến xe tình nguyện đã ghé thăm hai xã Lộc An – Lộc Hòa (Bình Phước), nơi trao tặng thư viện sách được quyên góp từ chương trình “Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai” mùa 2 năm 2019.

“Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” là một chương trình quyên góp sách, vở, dụng cụ học tập,… nhằm mục đích xây dựng thư viện cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tiếp nối thành công của mùa quyên góp trước, năm nay, TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon đã phối hợp cùng Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Công ty phát hành sách FAHASA tổ chức thành công chương trình mùa 2 với tổng cộng hơn 7000 cuốn sách được quyên góp.

Theo đó, buổi lễ trao tặng thư viện đã diễn ra tại hai trường TH&THCS Lộc An và Lộc Hòa (Lộc Ninh, Bình Phước) với sự tham dự của đại diện ban tổ chức chương trình, cán bộ xã, đội ngũ tình nguyện viên cùng rất nhiều các bạn học sinh của hai trường nơi đặt thư viện.

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 1

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 2

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 3

Hai thư viện sách được xây dựng từ rất nhiều các loại sách giáo khoa, tập vở, truyện tranh,… cho các bạn nhỏ thỏa sức lựa chọn cuốn sách mình yêu thích. Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn cách đọc sách sao cho hiệu quả, loại sách nào thì nên đọc, hay ý nghĩa của việc giữ gìn và chia sẻ sách cho những người xung quanh.

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 4

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 5

Cũng trong buổi trao tặng này, các bạn nhỏ còn được thưởng thức các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”, lắng nghe cách tự phòng vệ cho bản thân, hay tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn và khám phá gian hàng ẩm thực ngay tại sân trường.

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 6

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 7

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 8

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 9

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trường TH&THCS Lộc An và Lộc Hòa chính là phần thưởng quý giá nhất dành cho những sự nỗ lực và đóng góp nhiệt tình của tất cả mọi người trong chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2. Các teen nhà Hoa chúng ta đã lại cùng nhau trải qua thêm một mùa Hè đáng nhớ nữa phải không nào!

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.