Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước
HHT - Vừa qua, chuyến xe tình nguyện đã ghé thăm hai xã Lộc An – Lộc Hòa (Bình Phước), nơi trao tặng thư viện sách được quyên góp từ chương trình “Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai” mùa 2 năm 2019.

“Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” là một chương trình quyên góp sách, vở, dụng cụ học tập,… nhằm mục đích xây dựng thư viện cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tiếp nối thành công của mùa quyên góp trước, năm nay, TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon đã phối hợp cùng Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Công ty phát hành sách FAHASA tổ chức thành công chương trình mùa 2 với tổng cộng hơn 7000 cuốn sách được quyên góp.

Theo đó, buổi lễ trao tặng thư viện đã diễn ra tại hai trường TH&THCS Lộc An và Lộc Hòa (Lộc Ninh, Bình Phước) với sự tham dự của đại diện ban tổ chức chương trình, cán bộ xã, đội ngũ tình nguyện viên cùng rất nhiều các bạn học sinh của hai trường nơi đặt thư viện.

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 1
Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 2
Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 3

Hai thư viện sách được xây dựng từ rất nhiều các loại sách giáo khoa, tập vở, truyện tranh,… cho các bạn nhỏ thỏa sức lựa chọn cuốn sách mình yêu thích. Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn cách đọc sách sao cho hiệu quả, loại sách nào thì nên đọc, hay ý nghĩa của việc giữ gìn và chia sẻ sách cho những người xung quanh.

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 4
Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 5

Cũng trong buổi trao tặng này, các bạn nhỏ còn được thưởng thức các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”, lắng nghe cách tự phòng vệ cho bản thân, hay tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn và khám phá gian hàng ẩm thực ngay tại sân trường.

Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 6
Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 7
Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 8
Hành trình ý nghĩa của những "Trang sách trao em" trong chuyến đi tới tỉnh Bình Phước ảnh 9

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trường TH&THCS Lộc An và Lộc Hòa chính là phần thưởng quý giá nhất dành cho những sự nỗ lực và đóng góp nhiệt tình của tất cả mọi người trong chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2. Các teen nhà Hoa chúng ta đã lại cùng nhau trải qua thêm một mùa Hè đáng nhớ nữa phải không nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.