Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thầm thương trộm nhớ ai đó hoặc đang trong quá trình thấu hiểu đối phương, 12 cung hoàng đạo sẽ luôn có cách riêng, cũng như trở thành phiên bản tốt nhất để chinh phục vì sao của riêng mình.

Bạch Dương

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 2

Bạch Dương là người yêu - ghét rất rạch ròi và không giấu đi cảm xúc thật. Trong tình yêu, Bạch Dương là người chân thành, mạnh mẽ và cực kỳ quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Tuy bề ngoài có hơi bất cần nhưng khi đứng trước người mình yêu thương, Bạch Dương lại tỏ ra khá luống cuống. Là người thẳng thắn, Bạch Dương thường “moi hết tim gan” để bày tỏ tình yêu thương.

Kim Ngưu

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 3

Kim Ngưu là mẫu người trầm tính, chín chắn và không thích bộc lộ tình cảm của bản thân. Sự lạnh lùng đôi khi khiến những người xung quanh không dám tiếp cận. Nhưng một khi đã trao gửi con tim, Kim Ngưu sẽ không do dự đầu tư thời gian, công sức và cả vật chất vào đối phương. Đây là kiểu người thiếu cảm giác an toàn, hay lo nghĩ khi đối diện với người trong lòng họ.

Song Tử

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 4

Song Tử dí dỏm, đáng yêu, có khiếu ăn nói nên họ dễ dàng chiếm được tình cảm của những người xung quanh. Song Tử luôn là người tò mò, ham tìm hiểu, họ chẳng mấy khi sẵn lòng làm một người lắng nghe tận tâm. Người yêu của Song Tử nhất định cần nhẫn nại trước những thay đổi bất chợt của họ. Khi yêu thương ai đó, Song Tử sẽ dành mọi thời gian rảnh rỗi của mình cho người đó.

Cự Giải

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 5

Cự Giải thông minh, lý trí trong cuộc sống nhưng khi đối mặt với tình yêu, con người này lại ngốc nghếch, ngây thơ. Khi yêu một người, Cự Giải hoàn toàn chẳng còn chút phòng bị nào, tất cả tâm sự, bí mật, nỗi lòng đều chẳng ngại chia sẻ cho đối phương. Cự Giải thường để cảm xúc lấn át lý trí.

Sư Tử

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 6

Một Sư Tử hồn nhiên, tự tin cũng có lúc phải đắn đo, suy nghĩ và không thể làm chủ được cảm xúc của bản thân. Sẽ có lúc Sư Tử trở nên dè dặt và nhút nhát. Khi dành trọn tình cảm cho một người, Sư Tử sẽ chấp nhận “hi sinh” các cuộc vui để có thể dành nhiều thời gian vun đắp mối quan hệ.

Xử Nữ

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 7

Xử Nữ khi yêu rất thật lòng, chân thành và đáng tin cậy. Họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu bằng cách thể hiện nhẹ nhàng, đáng yêu và ân cần. Nhưng cũng đừng quên rằng Xử Nữ có tính chiếm hữu cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu hoặc "cảm nắng" ai đó, Xử Nữ hay có cảm giác bất an và lo lắng.

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bạch Dương chân thành, Song Tử hay thay đổi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm