Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này

HHT - Hani trước giờ nổi tiếng “cưng chiều” fan Việt nhưng mới đây, cô nàng đã làm một hành động bất ngờ mà chưa có idol K-Pop nào từng làm cho fan Việt.

Ngày 1/5 vừa qua, Hani đón sinh nhật thứ 28 với vô vàn lời chúc phúc được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới. Cô nàng đã tạo bất ngờ cho fan khi re-up các stories Instagram của fan dành tặng mình, trong đó có rất nhiều fan Việt may mắn được cô nàng re-up lại stories.

Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 1 Một bạn fan Việt may mắn được Hani re-up story
Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 2 Cho dù là ảnh đẹp…
Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 3 …hay ảnh dìm cô nàng đều re-up.

Ngoài ra, còn nhiều bạn V-LEGGO nữa được cô nàng “xem” tin trên Instagram. Hani chính là idol K-Pop đầu tiên tận tâm với fan Việt như vậy, khiến V-LEGGO sung sướng đến phát khóc. Điều này cho thấy Hani vô cùng yêu quý các fan của mình, trong đó có cộng đồng V-LEGGO (fan của EXID ở Việt Nam).

Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 4

Hani là thành viên của nhóm nhạc EXID, nổi tiếng với danh hiệu “nữ thần fancam” và hiện tại, cô đang hoạt động với tư cách diễn viên chuyên nghiệp. Hani cũng tiết lộ sẽ sớm có nhiều dự án mới để sớm gặp lại các fan trên màn ảnh nhỏ.

Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!