Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này

HHT - Hani trước giờ nổi tiếng “cưng chiều” fan Việt nhưng mới đây, cô nàng đã làm một hành động bất ngờ mà chưa có idol K-Pop nào từng làm cho fan Việt.

Ngày 1/5 vừa qua, Hani đón sinh nhật thứ 28 với vô vàn lời chúc phúc được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới. Cô nàng đã tạo bất ngờ cho fan khi re-up các stories Instagram của fan dành tặng mình, trong đó có rất nhiều fan Việt may mắn được cô nàng re-up lại stories.

Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 1 Một bạn fan Việt may mắn được Hani re-up story
Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 2 Cho dù là ảnh đẹp…
Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 3 …hay ảnh dìm cô nàng đều re-up.

Ngoài ra, còn nhiều bạn V-LEGGO nữa được cô nàng “xem” tin trên Instagram. Hani chính là idol K-Pop đầu tiên tận tâm với fan Việt như vậy, khiến V-LEGGO sung sướng đến phát khóc. Điều này cho thấy Hani vô cùng yêu quý các fan của mình, trong đó có cộng đồng V-LEGGO (fan của EXID ở Việt Nam).

Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 4

Hani là thành viên của nhóm nhạc EXID, nổi tiếng với danh hiệu “nữ thần fancam” và hiện tại, cô đang hoạt động với tư cách diễn viên chuyên nghiệp. Hani cũng tiết lộ sẽ sớm có nhiều dự án mới để sớm gặp lại các fan trên màn ảnh nhỏ.

Hani (EXID) lại một lần nữa “cưng chiều” fan Việt khi bất ngờ làm điều này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".