Hani và Junghwa rời công ty, EXID không thể thoát "lời nguyền 7 năm"?

Hani và Junghwa rời công ty, EXID không thể thoát "lời nguyền 7 năm"?
HHT - Sau khi EXID hết hạn hợp đồng vào tháng 5 này, Hani và Junghwa sẽ tìm kiếm "bến đỗ" mới còn L.E, Hyerin và Solji tiếp tục gắn bó với công ty cũ.

Ngày 3/5, Banana Culture thông báo chỉ có 3/5 thành viên EXIDL.E, HyerinSolji có mong muốn kí tiếp hợp đồng. Hai thành viên HaniJunghwa quyết định ra đi để tìm kiếm một công ty chủ quản mới.

Hani và Junghwa rời công ty, EXID không thể thoát "lời nguyền 7 năm"? ảnh 1

Tuy nhiên, Banana Culture khẳng định rằng EXID không tan rã. Nhóm sẽ comeback với mini album vào ngày 15/5, trước khi hợp đồng chính thức hết hạn. Công ty cũng đang lên kế hoạch cho L.E, Hyerin Solji hoạt động solo.

Tuyên bố của Banana Culture khiến cho cư dân mạng có phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng công ty chỉ đang cố gắng "nói giảm nói tránh" về cái kết của EXID để các fan bớt đau lòng: "T-ARA cũng nói không tan rã nhưng đến bao giờ mới nhìn thấy đầy đủ các thành viên đứng chung một sân khấu?", "Nói không buồn là nói dối, không tan rã nhưng chờ nhóm tái hợp có lẽ phải mất rất lâu", "Mình tiếc là nhóm còn chưa có lightstick, chưa có concert xứng đáng với nỗ lực của cả nhóm"...

Hani và Junghwa rời công ty, EXID không thể thoát "lời nguyền 7 năm"? ảnh 2

Dù vậy, cũng có fan nhìn về mặt tích cực và mong muốn mọi người hãy ủng hộ quyết định của nhóm: "Buồn một chút thôi nhưng chẳng sao cả. Chúng mình luôn chờ đợi và tin tưởng điều đó", "Mong đây sẽ là khởi đầu mới. Chúc HaniJunghwa tìm được công ty tốt hơn"...

Lần trở lại gần đây nhất của EXID là vào tháng 11/2018 với ca khúc chủ đề I Love You. Đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm EXID tái xuất với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Trước đó, trưởng nhóm Solji phải tạm ngừng hoạt động vì bệnh cường giáp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm