Hanteo Chart giờ mới chịu xin lỗi EXO vì đã làm giảm số lượng album The War

Hanteo Chart giờ mới chịu xin lỗi EXO vì đã làm giảm số lượng album The War
HHT - Dù muộn màng, nhưng cuối cùng EXO cũng đã đòi lại được công bằng cho mình rồi.

Tháng 8/2017, Hanteo Chart (hệ thống chuyên bán lẻ album K-Pop thông qua các cửa hàng có liên kết) đã bị mọi người nghi ngờ rằng họ có thao túng số lượng album The War của EXO được bán ra tại Trung Quốc, khiến con số này ít hơn so với lượng đĩa thực tế. Ngay sau đó, Hanteo chỉ đưa ra thông báo chung chung chứ không có cách giải quyết rõ ràng, khiến cộng đồng EXO-L vô cùng tức giận.

Hanteo Chart giờ mới chịu xin lỗi EXO vì đã làm giảm số lượng album The War ảnh 1

Và mãi đến bây giờ, khi mọi chuyện đã lắng xuống, thì bỗng dưng Hanteo Chart lại đưa ra lời xin lỗi chính thức, về những gian lận đã xảy ra trong ngày 17/8/2017. Hanteo giải thích rằng họ phải trì hoãn việc giải quyết vấn đề cũng như xin lỗi các khán giả, vì nhiều rắc rối đã xảy ra. Họ cho rằng nếu ngay sau khi bị nghi ngờ dùng chiêu trò để giảm lượng album của EXOHanteo lên tiếng xin lỗi ngay lập tức, thì sẽ càng gây thêm hiểu lầm.

Hanteo Chart giờ mới chịu xin lỗi EXO vì đã làm giảm số lượng album The War ảnh 2

Hanteo thông báo rằng đây là sai lầm của một nhân viên riêng lẻ, chứ bản thân hệ thống luôn đối xử công bằng với tất cả nghệ sĩ, không thiên vị riêng một ai. Nhân viên đó đã bị sa thải. Hiện giờ, Hanteo đang cố gắng trở thành một nền tảng công bằng, đáng tin cậy với các fan K-Pop trên khắp thế giới. Tất cả mọi giao dịch mua bán album mà được thực hiện hợp pháp, đều sẽ hiện ra trên hệ thống của Hanteo và mọi người có thể theo dõi được.

Hanteo Chart giờ mới chịu xin lỗi EXO vì đã làm giảm số lượng album The War ảnh 3

Tuy nhiên, lời xin lỗi muộn màng của Hanteo cũng chẳng thể làm cộng đồng EXO-L nguôi giận khi bao nhiêu công sức tiền bạc các fan bỏ ra để ủng hộ EXO bỗng đổ sông đổ biển. Chưa kể nhiểu cư dân mạng còn thắc mắc tại sao sát ngày EXO tung album mới, thì Hanteo mới chịu lên tiếng xin lỗi? Có lẽ nào họ sợ bị các EXO-L quay lưng không đặt mua album qua nền tảng này nữa, nên mới lên tiếng thanh minh?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm