Háo hức khi nghe tin “Rap Việt” sẽ làm concert cuối năm với sức chứa 10.000 khán giả

HHT - MC Trấn Thành vừa hé lộ thông tin khiến nhiều khán giả yêu mến "Rap Việt" đứng ngồi không yên: "Rap Việt sẽ thực hiện liveshow đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay".

Trong đêm Chung kết 1 diễn ra ngày 7/11, MC Trấn Thành tiết lộ thông tin cực nóng dành cho cộng đồng yêu thích Rap/ Hip-Hop nói chung và chương trình Rap Việt nói riêng.

Háo hức khi nghe tin “Rap Việt” sẽ làm concert cuối năm với sức chứa 10.000 khán giả ảnh 1

Ngay sau đêm Chung kết 2 diễn ra vào ngày 14/11, Rap Việt sẽ thực hiện liveshow đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay để tạo ra sân chơi dành cho nghệ sĩ Rap, đồng thời những khán giả yêu mến Rap có thể thỏa sức thưởng thức cũng như giao lưu với các rapper được nhiều người yêu mến.

Sân khấu sẽ được đầu tư hoành tráng với sức chứa 10.000 khán giả vào dịp cuối năm 2020. Đây cũng là một minh chứng cho việc Rap Việt - âm nhạc đến từ đường phố nay đã chính thức đến gần hơn với cuộc sống của tất cả mọi người.

Đêm Chung kết 1 của Rap Việt khép lại với lượt xem kỷ lục lên đến 755.000 lượt xem trực tiếp. Đây là con số đáng tự hào mà chương trình có được sau khi lên sóng.

Háo hức khi nghe tin “Rap Việt” sẽ làm concert cuối năm với sức chứa 10.000 khán giả ảnh 2

Thành tích đáng ngưỡng mộ ở tập Chung kết 1 của "Rap Việt".
Háo hức khi nghe tin “Rap Việt” sẽ làm concert cuối năm với sức chứa 10.000 khán giả ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm