Hào hứng cùng “Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2018”

Hào hứng cùng “Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2018”
HHT - Đây là hoạt động ý nghĩa và là sân chơi hữu ích giúp các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường mới, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để sinh viên định hướng rõ ràng hơn về phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Ngày hội Tân sinh viên 2018 đã chính thức trở lại tại sân vận động Trường Đại học Hà Nội và diễn ra trong hai ngày 13 và 14/10/2018. Đây là hoạt động ý nghĩa và là sân chơi hữu ích giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường mới, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để sinh viên định hướng rõ ràng hơn về phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Hào hứng cùng “Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2018” ảnh 1

Ngày hội Tân sinh viên 2018 là tổ hợp các hoạt động diễn ra trong 2 ngày gồm: gameshow, trao học bổng, diễn đàn sinh viên, gian trại của các trường, hội chợ mua sắm, gala âm nhạc và các hoạt động giải trí lành mạnh khác. Chương trình diễn ra tại Trường Đại học Hà Nội vào ngày 13 - 14/10/2018; Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh vào ngày 20 - 21/10/2018; Sân vận động Đại học Bách khoa Đà Nẵng vào ngày 27 - 28/10/2018.

Hào hứng cùng “Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2018” ảnh 2

Ngày hội có các hoạt động nổi bật sau:

Cuộc thi Trường tôi là nhất là cuộc thi đấu giữa các trường Đại học, Học viện tham gia Ngày hội. Các vòng thi: Trường tôi sôi nổi; Trường tôi đoàn kết; Trường tôi khỏe khéo; Trường tôi sáng tạo và Trường tôi thông thái. Thông qua các phần thi, sinh viên các đội thi cần thể hiện được trí tuệ, sự tài năng, sự khỏe - khéo, tính sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Cuộc thi hát Bài ca sinh viên được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng sơ loại, Vòng bình chọn Online trên Fanpage của Ban Tổ chức, Vòng Biểu diễn Offline, Vòng Chung kết xếp hạng, kết hợp biểu diễn trong đêm nhạc hội Chào Tân sinh viên. Cuộc thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân âm nhạc trong sinh viên.

Đêm nhạc hội Chào tân sinh viên 2018: Những ca sĩ gần gũi với giới trẻ và đang được sinh viên mến mộ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc hội hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi động, đậm chất sinh viên dành cho những bạn trẻ tham gia Nhạc hội.

Hào hứng cùng “Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2018” ảnh 3

Hào hứng cùng “Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2018” ảnh 4

Các đội thi tràn trề ý chí chiến thắng.

Diễn đàn Hành trang tân sinh viên diễn ra trong ngày hội sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin, kiến thức và bài học kinh nghiệm từ các diễn giả, khách mời chuyên gia, gương sinh viên tiêu biểu.

Chúc các tân sinh viên có những ngày hội thật vui và bổ ích. 

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.