Hào hứng trước hình ảnh hậu trường của các Táo tập luyện trước khi lên sóng Táo Quân 2021

HHT - Thông tin "Táo Quân 2021" sẽ chính thức trở lại vào dịp Tết đến xuân về quả thực là một tin vui với đông đảo khán giả. Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh tập luyện của các Táo được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải lại càng làm tăng thêm phần háo hức.
Cùng gia đình quây quần ngồi xem Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) trong đêm Giao thừa hẳn đã trở thành một thói quen của nhiều khán giả Việt Nam nhiều năm qua. Sau một năm "vắng mặt", chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) sẽ chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay với khung giờ 20h quen thuộc. Những hình ảnh hậu trường xoay quanh chương trình cũng thu hút nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ.
Hào hứng trước hình ảnh hậu trường của các Táo tập luyện trước khi lên sóng Táo Quân 2021 ảnh 1 Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm) sẽ tái ngộ khán giả sau một năm vắng bóng.
Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung - gương mặt "Táo nữ" duy nhất được khán giả vô cùng yêu mến đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hậu trường Táo Quân 2021. Theo đó, nghệ sĩ Vân Dung đang tập luyện cùng các Táo quen thuộc như NSƯT Công Lý, NSƯT Quang Thắng và NSƯT Chí Trung trong một phân đoạn của chương trình. Giai điệu vui tươi của bài hát cùng những điệu nhảy đáng yêu của các nghệ sĩ cũng đã "nhá hàng" một Táo Quân 2021 thật hài hước và sôi nổi.

Ngay bên dưới đoạn clip hậu trường được đăng tải, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự trông đợi và yêu mến trước thềm Táo Quân phát sóng. Với sứ mệnh mang đến tiếng cười trào phúng và sâu sắc, Táo Quân được trông đợi sẽ mang đến những vấn đề "nóng hổi" nào trong một năm "sóng gió" vừa qua. 

Hào hứng trước hình ảnh hậu trường của các Táo tập luyện trước khi lên sóng Táo Quân 2021 ảnh 2
Hào hứng trước hình ảnh hậu trường của các Táo tập luyện trước khi lên sóng Táo Quân 2021 ảnh 3
Hào hứng trước hình ảnh hậu trường của các Táo tập luyện trước khi lên sóng Táo Quân 2021 ảnh 4 Nhiều người hâm mộ bày tỏ lòng yêu mến đến Táo Quân và các nghệ sĩ tham gia
Hào hứng trước hình ảnh hậu trường của các Táo tập luyện trước khi lên sóng Táo Quân 2021 ảnh 5
Theo Tổng hợp từ FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm