“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở

HHT - Những hình ảnh mới nhất của "Hạo Y Hành" đã được tiết lộ. Tạo hình hai nam chính nhận được cơn mưa lời khen vì quá sát nguyên tác.

Ngay từ khi có thông tin chuyển thể, Hạo Y Hành đã nhận được không ít sự quan tâm của dân mạng. Vì nguyên tác vốn đã quá nổi tiếng nên mọi thông tin từ diễn viên, tạo hình nhân vật… fan nguyên tác đều vô cùng để ý.

Đến ngày 24/4, bộ phim cũng chính thức khai máy với hai diễn viên chính Trần Phi Vũ và La Vân Hi, tạo hình của hai nam diễn viên nhận được cơn mưa lời khen vì cực giống Mặc Nhiên - Sở Vãn Ninh trong truyện.

“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 1 Quang cảnh lễ khai máy "Hạo Y Hành" ngày 24/4.
“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 2  
“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 3  
“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 4  
“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 5 Tạo hình đầu tiên của Trần Phi Vũ và La Vân Hi trong phim.

Người hâm mộ tỏ ra thích thú với tạo hình của hai nam thần và rất kì vọng vào diễn xuất của hai anh chàng: “Khẩu trang cũng che không được vẻ đẹp trai này, mà phân cảnh nào Sư Tôn mặc hắc y vậy nhỉ? Lâu quá không đọc quên mất rồi”, “Mặc bạch y vào, buộc thêm sợi dây trắng phía sau tóc nữa, hoàn mỹ thành sư tôn, tưởng tượng Sở Vãn Ninh tiên khí đầy người cầm Thiên Vấn má ơi chết tôi. Cậu Vũ chưa xem phim bao giờ nên không biết, nhưng riêng tạo hình thấy hợp Đạp Tiên đấy, vào phim chỉnh màu này nọ là lồng lộn lên thôi”, “Tạo hình này ưng ý quá, chúc phim khởi quay thuận lợi”…

“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 6

Poster Hạo Y Hành.

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ được yêu thích Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn 10 năm trước với tên gọi Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), bắt đầu lại cuộc đời.

“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 7 Khán giả cực kì chờ mong màn tái xuất của hai "tiểu thịt tươi".

Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Hiện Hạo Y Hành đang trong quá trình khởi quay, dự kiến lên sóng cuối năm 2020.
“Hạo Y Hành” lộ ảnh hậu trường, Trần Phi Vũ và La Vân Hi được khen nức nở ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.