“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ

HHT - Mới đây, "Hạo Y Hành" đã tung ảnh hậu trường của Trần Phi Vũ và La Vân Hi khiến các fan lại được phen dậy sóng vì quá ngọt.

“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 1

Trần Phi Vũ nghich ngợm dải lụa buộc tóc của La Vân Hi.

Có thể thấy ở hậu trường để chuẩn bị cho cảnh quay, Trần Phi Vũ nghịch ngợm giật hai dải lụa buộc tóc của La Vân Hi. Trong khi đó, "Sư Tôn" La Vân Hi chỉ cười tươi, ánh mắt cực dịu dàng. 

“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 2 La Vân Hi chỉ cười tươi dịu dàng.

Ở một ảnh gif khác, Trần Phi Vũ đặt tay lên vai La Vân Hi và hướng đầu về phía bạn diễn. Góc máy này khiến khán giả "lú" cực mạnh, đứng ngồi không yên với phân cảnh rất “tình tứ” này.

“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 3  
“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 4 Chiếc gif gây lú cực mạnh cho khán giả.

Hạo Y Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Phim kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), ma đầu phản bội sư môn, diệt sạch mọi người trong môn phái. Mặc Nhiên được sống lại trở về thời điểm 10 năm trước khi thực hiện tội ác và phát hiện nhiều bí mật chưa được giải đáp trong kiếp trước. Với sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên có cơ hội làm lại cuộc đời, tránh bước vào vết xe đổ trước đây.

“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 5 "Hạo Y Hành" chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng với sự góp mặt của hai tên tuổi được yêu thích hiện nay, mỗi một thông tin về Hạo Y Hành đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo người yêu phim.

Bên cạnh đó, Hạo Y Hành còn sở hữu đoàn đội chế tác chuyên nghiệp đã từng góp mặt trong ekip sản xuất các tác phẩm nổi tiếng như: Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương, Tương Dạ, Trần Tình Lệnh, Thanh Vân Chí, Lão Cửu Môn… và do đạo diễn Hà Chú Bồi cầm trịch - người làm nên thành công của hàng loạt tác phẩm như: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng, Hoạt Sắc Sinh Hương...

“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 6  
“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 7 Có sự góp mặt của hai diễn viên được yêu thích, "Hạo Y Hành" được khán giả vô cùng kỳ vọng.

Hạo Y Hành đã khai máy ngày 24/4 và hiện tại đang trong quá trình thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Phim được đánh giá là một trong những tác phẩm sẽ tốn không ít giấy mực của truyền thông khi lên sóng trong năm 2021.

“Hạo Y Hành” tung ảnh hậu trường gây “lú” cực mạnh của La Vân Hi và Trần Phi Vũ ảnh 8   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm