"Happiness" (Red Velvet), "Lotto" (EXO), "I'm The Best" (2NE1)... lội ngược dòng trên BXH Hàn Quốc

"Happiness" (Red Velvet), "Lotto" (EXO), "I'm The Best" (2NE1)... lội ngược dòng trên BXH Hàn Quốc
HHT - Người dân Hàn đổ xô đi nghe những ca khúc tiếp thêm sức mạnh hoặc mang ý nghĩa may mắn trong những ngày đầu năm.

Trong những ngày đầu năm 2019, các BXH âm nhạc K-Pop bỗng chứng kiến sự lội ngược dòng của một loạt ca khúc từ thời "xa lắc". Điểm chung của các bài hát này là đều có nội dung tươi vui, hào hứng, mang lại may mắn cho năm mới.

"Happiness" (Red Velvet), "Lotto" (EXO), "I'm The Best" (2NE1)... lội ngược dòng trên BXH Hàn Quốc ảnh 1

Song That Will Make You Succeed Just By Listening (Chỉ cần nghe bài hát này, thành công sẽ đến với bạn) của Jobin đứng ở vị trí số 4 trên MelOn. Đúng là chỉ cần nghe tựa đề đã thấy cả một "bầu trời" thành công rồi! Đây thực chất không phải là một ca khúc mà chỉ là những lời chúc trên nền nhạc nhẹ nhàng.

Một bài hát khá hài hước của nghệ sĩ Jobin.

Happiness - ca khúc debut từ năm 2014 của Red Velvet "lội ngược dòng" ở vị trí số 17. Ca khúc có giai điệu tươi vui, sôi động và phần lời ý nghĩa về hạnh phúc.

"Tiền bạc, quyền lực không làm nên hạnh phúc" - Trích lời ca khúc của Red Velvet.

Nhiều ca khúc tiếp thêm năng lượng, cổ vũ bản thân cũng được tìm nghe nhiều. Điển hình trong số đó là It's a Big Hit của Daesung (BIG BANG) xếp hạng 36, I'm The Best của 2NE1 xếp hạng 41.

Bản hit 7 năm tuổi của 2NE1.

Không ít người còn khao khát được... trúng sổ xố trong năm 2019. Jackpot của Kim Feel leo lên hạng 11 và Lotto của EXO xếp hạng 34, dù phần lời của hai ca khúc này không hề liên quan đến chuyện "đỏ đen".

Đừng để tên ca khúc này lừa bạn!

Một số bình luận hài hước: "Những đứa chuẩn bị đi xin việc hẳn sẽ nghe Pick Me", "Ai đang ế lâu năm nên nghe SOLO để có bồ", "Năm mới nghe nguyên album của Bangtan để động viên bản thân, 2019 sẽ đối xử tốt với mình hơn"... 

Theo MelOn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".