"Hard Hit" của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook lập kỷ lục mới - phim ăn khách nhất Hàn năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim hành động rượt đuổi "Hard Hit" với sự góp mặt của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook đang liên tiếp thu về doanh thu khủng sau hai tuần công chiếu.

Theo Korean Film Council (đơn vị phụ trách doanh thu bán vé tại các rạp phim ở Hàn Quốc) vừa công bố, bộ phim hành động rượt đuổi Hard Hit lại tiếp tục lập kỷ lục doanh thu phòng vé sau hai tuần ra mắt tại Hàn.

"Hard Hit" của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook lập kỷ lục mới - phim ăn khách nhất Hàn năm nay? ảnh 1

Poster phim "Hard Hit".

Trong ngày chiếu đầu tiên, Hard Hit đã có 92.905 lượt khán giả đến rạp, và con số tiếp tục tăng cho đến hôm nay. Thống kê mới nhất tính đến ngày 4/7, Hard Hit đã bán ra được hơn 730.000 vé và đang là bộ phim có doanh thu cao nhất trong số phim nội địa phát hành trong năm 2021.

Hard Hit là bộ phim điện ảnh được remake lại từ bản gốc Retribution của Tây Ban Nha sản xuất năm 2015. Bộ phim với sự góp mặt của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook, Lee Jae In, Kim Ji Ho,... Tác phẩm lấy bối cảnh tại thành phố Busan, tái hiện hành trình sinh tử của Sung Kyu (Jo Woo Jin) - một nhân viên quản lý cấp cao của ngân hàng. Trong một lần đưa các con đi thi, Sung Kyu nhận được cuộc gọi nặc danh, thông báo trên xe có bom và bắt anh phải liên tục di chuyển, vì nếu dừng lại, bom sẽ phát nổ.

"Hard Hit" của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook lập kỷ lục mới - phim ăn khách nhất Hàn năm nay? ảnh 2

Jo Woo Jin trong vai Sung Kyu.

"Hard Hit" của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook lập kỷ lục mới - phim ăn khách nhất Hàn năm nay? ảnh 3

Ji Chang Wook vào vai Jin Woo kẻ gọi điện thoại nặc danh và cài bom trên xe.

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Jin Woo, kẻ gọi điện thoại nặc danh khủng bố Sung Kyu và đây cũng là vai phản diện đầu tiên của anh. Đồng thời Hard Hit cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Ji Chang Wook kể từ sau bộ phim điện ảnh Fabricated City (Thành Phố Ảo) công chiếu năm 2017.

"Hard Hit" của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook lập kỷ lục mới - phim ăn khách nhất Hàn năm nay? ảnh 4

Hai nam diễn viên cũng đã quay clip gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Hiện Hard Hit đang ngày một phổ biến hơn nhờ cốt truyện hấp dẫn kết hợp dàn diễn viên thực lực. Bộ phim cũng trên đà phá vỡ những kỷ lục trong lịch sử phim Hàn.

Trailer của "Hard Hit".

"Hard Hit" của Jo Woo Jin, Ji Chang Wook lập kỷ lục mới - phim ăn khách nhất Hàn năm nay? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.