Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất

Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất
HHT - Vừa qua, Hari Won và ê-kíp sản xuất đã lên kế hoạch thực hiện web-drama mang tên "Thiên Ý", dự án hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tò mò của các fan.

Đối với lĩnh vực điện ảnh, Hari từng được giao cho khá nhiều vai diễn thú vị trong các bộ phim như: Chàng trai năm ấy, Bệnh viện ma, Trùm cỏ, 49 ngày (phần 1 và 2)… Khả năng diễn xuất của cô cũng được đánh giá là tiến bộ rõ rệt qua từng tác phẩm. 

Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất ảnh 1

Mới đây, Hari Won cùng ekip của mình đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của web-drama mang tên Thiên Ý. Đây là một phim ngắn gồm nhiều tập, dự kiến sẽ phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Hari, bắt đầu từ ngày 11/11/2017.

Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất ảnh 2

Hari chia sẻ, khi lên kế hoạch để thực hiện dự án này, cô mong muốn được khán giả công nhận mình ở một vai trò hoàn toàn mới. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Hari tự mình lên ý tưởng và trực tiếp tuyển chọn diễn viên cho phim. 

Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất ảnh 3

Được biết, Thiên ý hiện tại đã hoàn thành xong phần kịch bản và bắt đầu bước vào quá trình tuyển chọn diễn viên. Hari Won cho biết, cô muốn dành nhiều cơ hội cho các gương mặt mới nên sẽ tổ chức một buổi casting vào ngày 20/9/2017 tới. Thông tin tuyển chọn diễn viên cũng được Hari đăng tải trên trang fanpage của mình.

Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất ảnh 4
Hari Won bất ngờ thông báo tìm nhân tài cho dự án web-drama tự sản xuất ảnh 5

Bộ phim Thiên Ý do Huy Trần đảm nhận vai trò đạo diễn, dự kiến bấm máy từ ngày 28/9 đến 15/10.

TRANG  NGUYỄN - Ảnh: Bobo

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm