Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi ra mắt online Thử Thách Trốn Thoát, Song Luân lỡ hẹn đến giao lưu cùng dàn cast vì bị nghi nhiễm COVID-19. Bên cạnh đó, Hari Won, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh, Việt Hoàng chia sẻ nhiều về những trải nghiệm trong show giải trí sinh tồn này.

Tính đến hiện tại, Thử Thách Trốn Thoát là chương trình giải thoát “hack não” đầu tiên tại Việt Nam. Theo format, các nghệ sĩ tham gia phải giải đố, hoá giải mật mã để thoát khỏi các căn phòng. Nội dung của thử thách xoay quanh các vấn đề xã hội như văn hoá địa phương, bảo vệ môi trường, cách thoát khỏi nỗi sợ...

Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt ảnh 1

Song Luân, Hà Việt Hoàng, đạo diễn Trần Mạnh Hùng tham dự buổi ra mắt chương trình dưới hình thức online

Biên kịch chương trình cho biết để có được những thiết kế cho căn phòng của Thử Thách Trốn Thoát, tổ biên kịch phải dự đoán rất nhiều hướng đi của người chơi. Điều này nhằm đảm bảo tính thực tế đạt 100% trong suốt quá trình quay hình. Thậm chí, có những giai đoạn biên kịch phải ứng biến thay đổi nội dung các thử thách tại trường quay, vì người chơi “lỡ” chọn hướng đi mới chưa ngờ tới.

Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt ảnh 2

Không khí buổi livestream tiếp tục “nóng” hơn khi các nghệ sĩ thay phiên “bóc phốt” lẫn nhau.

Nhân vật đầu tiên lên thớt không ai khác chính là Tuấn Trần. Nam chính phim "Bố già" tiết lộ “Anh là người hiền nhất nhóm, mọi người cũng hay kiểu ăn hiếp anh, dồn anh vào thế đường cùng, nhiều lúc anh rất tủi thân”. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, ngoài khả năng ăn uống, nữ nghệ sĩ Hari Won tự thừa nhận mình có khả năng… may mắn khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát.

Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt ảnh 3

Tuấn Trần

Bà xã Trấn Thành hài hước cho biết: “Nhiều khi mình thốt lên thì lại đúng đáp án của chương trình. Đó còn là sự “tâm linh” khó ai lý giải được”. Ở một diễn biến khác, giọng ca Anh cứ đi đi còn bất ngờ tiết lộ độ khắc nghiệt của chương trình. Theo đó, do tính bảo mật của chương trình, khi các nghệ sĩ có nhu cầu giải quyết các chuyện cá nhân, cấp bách sẽ phải bị bịt mắt. Hari Won thật sự rất căng thẳng vì điều này. Bởi lẽ, ekip chương trình cần giữ bí mật tuyệt đối vị trí từ các căn phòng thực hiện thử thách đến những phòng khác tại địa điểm ghi hình.

Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt ảnh 4

Hari Won

Đối với “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng, ban đầu anh cứ ngỡ việc mình tham gia chương trình sẽ đầy bỡ ngỡ. Nhưng thực tế, anh được dàn nghệ sĩ Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần, Song Luân trìu mến gọi là “chàng trai kim cương” của nhóm bởi độ thông minh, nhanh nhảu. Các nghệ sĩ còn thay nhau tranh giành Việt Hoàng về phe của mình. Sự xuất hiện của chàng trai trẻ thông minh hứa hẹn khiến Thử Thách Trốn Thoát trở nên kịch tính hơn.

Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt ảnh 5

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh cho biết, cân bằng việc chăm sóc con và đi làm trở lại cũng không quá khó đối với cô. Sau khoảng thời gian dành cho công việc, cô luôn dành thời gian để chở con đi chơi, đưa con đi học. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, Trương Quỳnh Anh đã rất xúc động khi có những phân đoạn đề cập đến vấn nạn bạo hành trẻ em. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng hạn chế tiết lộ cụ thể để khán giả có trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi Thử Thách Trốn Thoát.

Hari Won bị ám ảnh khi tham gia "Thử Thách Trốn Thoát", đi vệ sinh cũng bị bịt kín mắt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm