Hari Won đăng tin nhắn "tình bể bình" với ông xã, dân tình té ngửa với cách xưng hô của cặp đôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi "Xìn - Ri" thường xuyên khiến cộng đồng mạng thích thú khi không ngại công khai những khoảnh khắc "ngọt sâu răng" lên mạng xã hội.

Chiều 20/11, giọng ca Anh Cứ Đi Đi chia sẻ cuộc trò chuyện giữa mình với Trấn Thành, trong đó cách xưng hô giữa hai vợ chồng đặc biệt thu hút sự chú ý từ netizen. Trong khi Hari Won đính kèm caption khẳng định "chủ quyền" đầy tình tứ "Chồng tui" thì nam MC cũng không hề kém cạnh, anh liên tục gọi Hari Won bằng "bà xã", "em yêu". Nội dung tin nhắn cũng ngọt ngào không kém khi Trấn Thành dành thời gian ép nước quýt cho vợ, đồng thời cẩn thận nhắc nhở cô: "Nhớ uống nước quýt tình yêu anh để trong tủ lạnh nhưng đầy sự ấm áp nha".

Hari Won đăng tin nhắn "tình bể bình" với ông xã, dân tình té ngửa với cách xưng hô của cặp đôi ảnh 1
Dân mạng được phen "cười xỉu" trước khoảnh khắc đáng yêu của cặp vợ chồng.

Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành "lật tẩy" hình tượng "ông chồng quốc dân" của nam MC khi cho rằng Trấn Thành quên nước ép ở nhà nên mới nhắc cô uống. Sau đó, dân tình được phen "choáng" nhẹ khi thấy Trấn Thành xưng "tao". "MC quốc dân" khẳng định mình ép hai chai, một chai cho mình, một chai cho vợ nhưng lại... quên luôn!

Hari Won đăng tin nhắn "tình bể bình" với ông xã, dân tình té ngửa với cách xưng hô của cặp đôi ảnh 2

"MC quốc dân" còn gây choáng vì cách xưng hô đặc biệt với vợ.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn chia sẻ đầy hài hước "Hơi buồn nhưng không sao. Anh sẽ mau vượt qua thôi" và kết lại tin nhắn bằng dòng bộc lộ tình cảm "Love you. Thương vợ lắm".

Trước bài đăng "ngọt sâu răng" này của Hari Won, cư dân mạng đã vào "thả tim" không ngớt. Phần lớn người hâm mộ dành lời khen cho tình cảm của vợ chồng Trấn Thành "Cưng quá", "Dễ thương xỉu", không ít người còn tag nửa kia của mình vào để cùng đọc tin nhắn hài hước của cặp đôi.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng đăng tải cuộc nói chuyện giữa mình với Trấn Thành. Trong đó, nam MC thể hiện tình cảm với vợ "Tự nhiên tui nhớ vợ quá, có sến không" và Hari Won đã đáp lại rằng "Nó giống như thở oxy. Em là oxy của anh". Thế nhưng, Trấn Thành đã "quay xe" khi khẳng định Hari Won là oxy... già. Anh còn nhấn mạnh với bà xã "Loại dùng để rửa vết thương ấy" khiến dân tình vừa ngưỡng mộ, vừa có dịp cười banh nóc vì độ "lầy lội" của cặp đôi.

Hari Won đăng tin nhắn "tình bể bình" với ông xã, dân tình té ngửa với cách xưng hô của cặp đôi ảnh 3

Hari khiến dân tình thích thú với màn "thả thính" chất lượng "Em là oxy của anh".

Hari Won đăng tin nhắn "tình bể bình" với ông xã, dân tình té ngửa với cách xưng hô của cặp đôi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm