Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MLee vừa chính thức ra mắt dự án kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật. Tại buổi giới thiệu, MLee cùng các đồng nghiệp đã có những chia sẻ xoay quanh sản phẩm mang tính cột mốc này.

Nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui cùng MLee như Tóc Tiên, Ngọc Thảo, Hari Won, Khả Ngân, Băng Di, Đồng Ánh Quỳnh, Trình Mỹ Duyên… Tại đây, MLee ra mắt album vật lý đầu tay mang tên WHO I AM cùng MV KIM kết hợp với Hoa hậu Tiểu Vy.

Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 1

MLee và Đồng Ánh Quỳnh

Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 2

Hội bạn thân đến chúc mừng MLee

Tại sự kiện, ngoài những chia sẻ về quá trình thực hiện 5 MV và 1 album cho dự án 10 năm, MLee nhiều lần xúc động khi nhắc nhớ về hành trình làm nghệ thuật của bản thân. Khi được hỏi số tiền đầu tư cho dự án dài hơi lần này, và tin đồn “gia thế khủng” nên ra mắt một lúc 5 MV và 1 album, MLee đã nghẹn ngào bật khóc. Cô thẳng thắn cho biết mình không hề được gia đình hậu thuẫn như nhiều người vẫn nghĩ. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô dốc hết tiền tiết kiệm vào dự án lần này, tự bản thân chi trả mọi thứ và không có bất kỳ nhà tài trợ nào.

Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 3

Ngay sau khi xem MV KIM có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Hari Won cho biết rất “ghen tị” với Tiểu Vy vì cùng mệnh Kim mà không được MLee mời quay MV. Tuy nhiên, ngay sau khi Tóc Tiên cho biết khi nhận lời quay MV cho MLee, khách mời phải trải qua những ngày tập vũ đạo rất căng thẳng, Hari Won đã lập tức hối hận vì trót “dỗi” đàn em.

Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 4
Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 5

Nữ ca sĩ Tóc Tiên - khách mời đầu tiên trong MV MỘC của MLee bày tỏ, cô rất quý trọng cách làm nghề của MLee. Dù lịch trình rất bận rộn, nhưng khi đàn em ngỏ lời mời, cô đã mau chóng sắp xếp thời gian và nhận lời ngay. Tuy nhiên, do “tuổi đã lớn” nên nữ ca sĩ phải dùng “uy quyền” đàn chị để yêu cầu MLee giảm độ khó các bài nhảy xuống tới mức tối đa nhằm dễ dàng tập luyện.

Nói về MV KIM, Tóc Tiên dành lời khen cho nhan sắc quá đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy và MLee. Cô bày tỏ rằng khi xem MV, thậm chí còn thấy cả hai đàn em có nét hao hao giống nhau.

Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 6

Ngoài phiên bản đĩa vật lý, album WHO I AM của MLee còn có phiên bản digital đã lên kệ trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Ba MV còn lại sẽ được phát hành liên tục, kéo dài tới ngày 18/5. Danh tính của các khách mời tiếp theo sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Hari Won “ghen tị” với Hoa hậu Tiểu Vy vì không được MLee mời quay MV ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm