Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đứng trước những ồn ào liên quan đến công việc hay cuộc sống cá nhân, Hari Won vẫn lựa chọn đồng hành cùng Trấn Thành, không ngại lên tiếng bảo vệ chồng trước loạt thị phi.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có liên quan đến cuộc sống và công việc. Dù lựa chọn đính chính hay im lặng, không khó để nhận thấy sự xuất hiện của Hari Won. Cô thường xuyên "ra mặt" bảo vệ chồng, thậm chí tung bằng chứng để bảo vệ anh trước dư luận.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 1

Hari Won thường xuyên "ra mặt" bảo vệ chồng trước những tin đồn bất lợi.

Tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất, khi Trấn Thành được xướng tên ở giải Đạo diễn xuất sắc với phim Nhà Bà Nữ, Hari Won đã thay mặt chồng lên nhận giải. Tại đây, nữ ca sĩ bày tỏ sự xúc động và khẳng định tâm huyết của nam MC khi làm phim. "Chồng tôi nói vợ chồng là một, anh không đi được thì em đi cùng chăm lo cho đoàn, trả tiền cho đoàn. Anh ấy đi làm phim cực, về nhà vẫn bàn hết tất cả công việc và không cho tôi ngủ", Hari Won chia sẻ. Đây là động thái "ngầm" khẳng định mối quan hệ vợ chồng của cả hai.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 2

Hari Won lên tiếng phát biểu thay mặt chồng tại Liên hoan phim.

Gần đây, Trấn Thành trở thành tâm điểm của dư luận sau phát ngôn "hào quang rực rỡ" hay tin đồn cho rằng anh và Hari Won đã "hết hợp đồng hôn nhân". Trước loạt thị phi bủa vây, trong khi Trấn Thành giữ im lặng, Hari Won đã chủ động đăng tải bức ảnh ôm eo ông xã đầy tình cảm. Dù không chính thức lên tiếng nhưng động thái này đã phần nào xóa tan tin đồn.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 3

Hari Won công khai hình ảnh thân mật nhằm phủ nhận tin đồn ly hôn.

Không những đính chính quan hệ tình cảm, Hari Won cũng liên tục "giải cứu" chồng trước loạt drama trên mạng xã hội. Vào tháng 3 vừa qua, Trấn Thành bị chỉ trích nặng nề bởi bài đăng tố cáo việc anh cố tình chen hàng, bao rạp vì cần "sự riêng tư". Sau khi ông xã lên tiếng giải thích, Hari Won cũng có động thái bảo vệ Trấn Thành. Giọng ca Hương Đêm Bay Xa đã chia sẻ tin nhắn cho thấy chồng mình đã bao rạp từ trước, thể hiện mong muốn mọi chuyện không đi xa và khán giả sẽ không hiểu lầm chồng.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 4

Nữ ca sĩ công khai tin nhắn đính chính ồn ào bao rạp phim của Trấn Thành.

Vào năm 2020, mạng xã hội xuất hiện một số tin đồn cho rằng Trấn Thành sử dụng chất cấm. Vụ việc đã gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nam MC. Ông xã Hari Won đã mời luật sư đến nhà người tung tin để giải quyết. Không lâu sau đó, Hari Won cũng đã lên tiếng ủng hộ ông xã, nữ ca sĩ hy vọng mọi người có thể đặt mình vào vị trí của người khác.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 5

Vụ việc Trấn Thành đến nhà anti-fan từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau hơn 7 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng vào những tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, cặp đôi luôn tìm cách đáp trả lại dư luận.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 6

Cặp đôi thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn dù đã bên nhau hơn 7 năm.

Hari Won "giải cứu" Trấn Thành: Đính chính tin đồn ly hôn, tung bằng chứng bảo vệ chồng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm