Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt

Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt
HHT - Tối 18/10, theo đúng dự kiến, Hari Won đã chính thức trình làng MV mới mang tên "Là cả bầu trời", đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài tập trung cho những công việc khác.

Là cả bầu trời do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác trong một lần ngồi làm việc trên tầng cao nơi mình ở và nghĩ về một người phụ nữ có thể hiểu được cho sự vất vả của những người đàn ông bận rộn, phải làm việc sớm khuya mỗi ngày. Ca từ của ca khúc đơn giản nhưng dịu dàng và ấm áp như những dòng viết trong bức thư của người phụ nữ gửi cho người bạn đời của mình, nhắn nhủ anh rằng cô biết sự vất vả của anh, hiểu sự lo toan của anh cho cuộc sống gia đình, muốn cùng anh sẻ chia mọi khó khăn.

Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt ảnh 1
Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt ảnh 2

MV Là cả bầu trời được thực hiện theo phong cách retro với nội dung bám sát ý nghĩa của bài hát. Đó là câu chuyện về một người đàn ông do nam diễn viên Dương Cường sớm hôm khuya tối làm việc để mang đến cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ của mình. Thậm chí cho đến khi đổ bệnh, người đàn ông này vẫn không muốn để vợ biết, ôm hết trách nhiệm chăm sóc cho gia đình vào lòng đến cuối cùng.

Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt ảnh 3
Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt ảnh 4

Với sản phẩm âm nhạc này, Hari Won cho biết cô muốn tự nhắn nhủ bản thân và gửi đến những người phụ nữ khác rằng hãy hiểu cho sự vất vả, đồng thời chia sẻ, quan tâm cũng như luôn là chỗ dựa tinh thần cho người bạn đời của mình.

Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt ảnh 5
Hari Won gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành và fan trong MV mới ra mắt ảnh 6

Bên cạnh đó, Là cả bầu trời còn là lời cảm ơn Hari Won dành cho Trấn Thành nói riêng cùng tất cả những người yêu thương cô nói chung. "Cả bầu trời của Hari chính là những người đã luôn bên cạnh, yêu thương Hari, theo sát Hari và luôn giúp đỡ, hỗ trợ Hari trong suốt thời gian qua. Hari luôn biết mình đã có cả bầu trời, và cả bầu trời của Hari hãy luôn tin là Hari vẫn luôn ở đây khi cả bầu trời này cần nhé!" - nữ ca sĩ chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm