Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này
HHT - Bạn yên tâm nhé! Đây chỉ là một hoạt cảnh tình huống mà "trưởng phòng" Trấn Thành gặp phải khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" vào cuối tuần qua mà thôi.

Nam Thư là khách mời cuối cùng của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng cuối tuần qua. Cánh cửa mà nàng diễn viên hài Nam Thư mở ra do trưởng phòng Trấn Thành đảm nhận. 

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này ảnh 1

Trấn ThànhNam Thư vốn là những người bạn thân thiết từ lúc học ở trường Sân khấu - Điện ảnh (TP.HCM). Nhưng khi vào chương trình, Trấn Thành đã không ngần ngại trở mặt, "chặt chém" và thẳng tay dồn Nam Thư vào thế bí.

Trước sự "tấn công" dồn dập của Trấn Thành, Nam Thư đã nhanh nhạy xử lý những tình huống do trưởng phòng đưa ra vô cùng duyên dáng và hài hước. Với phương châm: Đẹp nhưng... "điên", Nam Thư đã vận dụng khôn khéo nét đẹp hình thể lẫn ngôn từ phong phú để "thổi lửa" sàn diễn. Không những thế, bộ đôi này còn thẳng tay tát nhau trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi, khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này ảnh 2

Với trang phục cổ trang, Nam Thư vào vai một nàng công chúa gặp phải "hoạn quan" Trấn Thành đầy mưu mẹo. Các tình huống liên tiếp được Trấn Thành thay đổi, nhưng không hề nao núng, Nam Thư vẫn rất xuất sắc đáp trả và xử lý khéo léo những thử thách một cách trọn vẹn. Không chỉ có trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Trương Thế Vinh cũng nhanh chóng có mặt để cùng nhau đối đầu với Nam Thư.

Tiếng cười chưa kịp dứt thì bi kịch ập xuống khiến cảm xúc của cả khán phòng phải chùm xuống. Trong tình thế éo le phải chọn giữa người thân với danh vọng, nước mắt Nam Thư đã rơi, hòa theo cảm xúc của tình huống khiến nhiều khán giả phải nghẹn ngào. 

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này ảnh 3

Giám khảo Hoài Linh đã dành rất nhiều lời khen cho cả Nam Thư và Trấn Thành. Với giám khảo Hoài Linh, khi thấy Nam Thư diễn anh nhận xét cô đã trưởng thành rất nhiều so với những ngày đầu bước vào nghề và mong muốn cô vẫn tiếp tục giữ phong độ như thể để mãi tỏa sáng. Nam Thư cũng đã giành được chiếc cúp lưu niệm của chương trình dành cho khách mời có phần thể hiện xuất sắc nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".