Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này
HHT - Bạn yên tâm nhé! Đây chỉ là một hoạt cảnh tình huống mà "trưởng phòng" Trấn Thành gặp phải khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" vào cuối tuần qua mà thôi.

Nam Thư là khách mời cuối cùng của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng cuối tuần qua. Cánh cửa mà nàng diễn viên hài Nam Thư mở ra do trưởng phòng Trấn Thành đảm nhận. 

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này ảnh 1

Trấn ThànhNam Thư vốn là những người bạn thân thiết từ lúc học ở trường Sân khấu - Điện ảnh (TP.HCM). Nhưng khi vào chương trình, Trấn Thành đã không ngần ngại trở mặt, "chặt chém" và thẳng tay dồn Nam Thư vào thế bí.

Trước sự "tấn công" dồn dập của Trấn Thành, Nam Thư đã nhanh nhạy xử lý những tình huống do trưởng phòng đưa ra vô cùng duyên dáng và hài hước. Với phương châm: Đẹp nhưng... "điên", Nam Thư đã vận dụng khôn khéo nét đẹp hình thể lẫn ngôn từ phong phú để "thổi lửa" sàn diễn. Không những thế, bộ đôi này còn thẳng tay tát nhau trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi, khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này ảnh 2

Với trang phục cổ trang, Nam Thư vào vai một nàng công chúa gặp phải "hoạn quan" Trấn Thành đầy mưu mẹo. Các tình huống liên tiếp được Trấn Thành thay đổi, nhưng không hề nao núng, Nam Thư vẫn rất xuất sắc đáp trả và xử lý khéo léo những thử thách một cách trọn vẹn. Không chỉ có trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Trương Thế Vinh cũng nhanh chóng có mặt để cùng nhau đối đầu với Nam Thư.

Tiếng cười chưa kịp dứt thì bi kịch ập xuống khiến cảm xúc của cả khán phòng phải chùm xuống. Trong tình thế éo le phải chọn giữa người thân với danh vọng, nước mắt Nam Thư đã rơi, hòa theo cảm xúc của tình huống khiến nhiều khán giả phải nghẹn ngào. 

Hari Won hẳn phải rất xót khi Trấn Thành bị Nam Thư "tát" như thế này ảnh 3

Giám khảo Hoài Linh đã dành rất nhiều lời khen cho cả Nam Thư và Trấn Thành. Với giám khảo Hoài Linh, khi thấy Nam Thư diễn anh nhận xét cô đã trưởng thành rất nhiều so với những ngày đầu bước vào nghề và mong muốn cô vẫn tiếp tục giữ phong độ như thể để mãi tỏa sáng. Nam Thư cũng đã giành được chiếc cúp lưu niệm của chương trình dành cho khách mời có phần thể hiện xuất sắc nhất.

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.