Hari Won hạnh phúc khi nhận 2 giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp

Hari Won hạnh phúc khi nhận 2 giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp
HHT - Trong đêm trao giải 7/1, Hari Won bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để bước lên sân khấu nhận giải thưởng "Ca khúc Pop/ Rock được yêu thích nhất" cho bài hát "Anh cứ đi đi".

Nữ ca sĩ không giấu nổi sự bất ngờ khi tên mình được xướng lên trong đêm trao giải của Zing Music Awards 2016. Đây là giải thưởng thứ hai mà Hari Won nhận được trong sự nghiệp âm nhạc.

Hari Won hạnh phúc khi nhận 2 giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1

Trước đó một ngày (6/1), cô vừa chia sẻ hạnh phúc trên trang cá nhân khi bất ngờ nhận giải thưởng Top 20 bài hát xuất sắc nhất năm 2016 do chương trình Yan VPop 20 bình chọn. 

Hari Won hạnh phúc khi nhận 2 giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2

Nụ cười không tươi vì... quá tươi của Hari Won khi bước lên sân khấu nhận giải thưởng.

Cầm chiếc cúp danh giá trên tay, Hari Won chia sẻ: “Giải thưởng này thật sự có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Năm nay là một năm Hari nhận được quá nhiều niềm vui và những điều hạnh phúc. Cám ơn tác giả Vương Anh Tú đã cho Hari có cơ hội được thể hiện bài hit này. Cám ơn Star Farm, là những người luôn yêu mến và ủng hộ Hari. Cám ơn các anh chị em trong ekip đã luôn kề vai sát cánh cùng Hari, và cuối cùng là xin được cám ơn chồng, người luôn ở bên cạnh động viên và chia sẻ cùng Hari. Hari yêu mọi người rất nhiều.”

Hari Won hạnh phúc khi nhận 2 giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 3

Cả Trấn Thành cũng không giấu được nụ cười mãn nguyện khi nhìn vợ mình nhận giải thưởng.

Cũng trong đêm trao giải, Hari Won thể hiện bản hit Anh cứ đi đi được phối khí bắt tai và hiện đại hơn trên sân khấu. Đồng thời, cô cũng khoe màn vũ đạo đầy chuyên nghiệp và cuốn hút. Năm 2016 quả là một năm ngập tràn hạnh phúc của Hari Won khi đường tình duyên lẫn sự nghiệp đều thăng hoa.

Ảnh: Trí Bùi

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm