Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này

HHT - Mới đây, Trúc Nhân đã khiến khán giả và netizen được một phen "cười mất kiểm soát" khi tung loạt khoảnh khắc hài hước của hội bạn thân trong thời gian cùng nhau đi du lịch.
Trúc Nhân tiếp tục phát huy khả năng "mặn mà" của mình với thói quen bắt trọn khoảnh khắc "cực đỉnh" của đồng đội là Trấn Thành, Anh Đức, Lê Giang, Quang Trung và Ali Hoàng Dương. Bên cạnh những hình ảnh "lầy bất chấp" thì dòng caption đính kèm cũng được netizen nhận xét là duyên dáng và "lầy lội".
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 1 Thói quen đăng ảnh "dìm hàng" bạn bè là "đặc sản" của nam ca sĩ mỗi lần đi du lịch cùng hội bạn.
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 2 Trấn Thành "thả dáng" lấn át cả người mẫu chuyên nghiệp.
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 3 Lê Giang là nghệ sĩ tiếp theo tham gia series "khoảnh khắc thần thái" của Trúc Nhân.
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 4
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 5 Quang Trung cùng loạt khoảnh khắc khó đỡ được Trúc Nhân chụp không sót một biểu cảm nào.
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 6 Trúc Nhân bày tỏ: "Ba của Hari Won lớn tuổi nên không dám lặn nước".
Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 7
Đây có lẽ là tấm ảnh đẹp nhất của nhóm "Cờ cá ngựa" được Trúc Nhân chia sẻ. "Bức ảnh này có phần lên hương hơn các tấm ảnh còn lại bởi có sự xuất hiện của chính chủ Trúc Nhân" - một netizen hóm hỉnh bình luận.

Hari Won nhanh chóng bày tỏ cảm xúc với những bức ảnh do Trúc Nhân chụp. Cô nàng có phần phấn khích với "độ mặn" của Trúc Nhân khi bình luận: "Chị phải nói là chị yêu em quá! Coi mỗi tấm hình đọc mà chị cứ hồi hộp! Hóng chờ đó. Sao duyên dữ vậy!". Dưới bình luận, Hari Won không quên gắn thẻ và dặn đàn em Tuấn Trần học hỏi Trúc Nhân về độ duyên này.

Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 8

Không chấp nhận bản thân bị "liên hoàn dìm", Quang Trung đã chia sẻ ngay bức ảnh dìm Trúc Nhân do mình chụp khiến fan khoái chí.

Nhiều khán giả để lại bình luận vui nhộn: "Trong đám bạn luôn có một đứa giữ toàn hình dìm. Anh Nhân be like"/ "Chất như nước cất anh ơi"/ "Dìm không cho nổi luôn".

Series ảnh được Trúc Nhân đăng tải đã nhận về lượng tương tác lớn với hơn 19 ngàn lượt thích, 178 lượt bình luận và 86 lượt chia sẻ chỉ sau 3 tiếng đồng hồ. 

Hari Won hết lời khen ngợi, bày tỏ sự hâm mộ với Trúc Nhân chỉ vì thói quen “bá đạo” này ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm