Hari Won mặc đầm thắt eo, vô tư nhún nhảy ngầm "đáp trả" tin đồn đang mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần vướng tin đồn mang thai, Hari Won đã không còn quá bận tâm. Cô thoải mái thực hiện các video vui nhộn như chưa có gì xảy ra.

Cách đây vài ngày, Hari Won vướng vào tin đồn đang mang thai con đầu lòng. Dù cộng đồng mạng vô cùng xôn xao, chờ xác minh từ chính chủ nhưng cả nữ ca sĩ và ông xã Trấn Thành đều chọn cách im lặng. Tuy nhiên mới đây, giọng ca Hương Đêm Bay Xa đã đăng một video mới, diện đầm chiết eo và thoải mái nhảy nhót. Hành động này của cô được xem là màn "đáp trả ngầm" đối với tin đồn vừa qua.

Cụ thể bà xã Trấn Thành diện chiếc đầm đỏ, có phần thắt eo để lộ vòng 2. Cô thoải mái nhún nhảy, đình kèm chú thích: "Chừng nào mới hết dịch". Dù không quá rõ ràng nhưng có thể thấy, vóc dáng hiện tại của Hari Won vẫn gọn gàng, cơ thể vô cùng hoạt bát.

Hari Won mặc đầm thắt eo, vô tư nhún nhảy ngầm "đáp trả" tin đồn đang mang thai ảnh 1

Hari Won dành thời gian ở nhà nghỉ dịch để thực hiện các video TikTok.

Sau 4 năm về chung nhà với Trấn Thành, ca sĩ không ít lần dính nghi vấn mang thai. Cô từng chia sẻ trên sóng truyền hình: "Trong cuộc đời mình, chị nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi". Tuy nhiên lần nào cũng vậy, vóc dáng thon gọn sau đó của giọng ca Anh Cứ Đi Đi nhanh chóng dập tắt ồn ào.

Hari Won mặc đầm thắt eo, vô tư nhún nhảy ngầm "đáp trả" tin đồn đang mang thai ảnh 2

Hình ảnh diện đồ rộng thùng thình khiến nữ ca sĩ dính tin đồn mang thai.

Hari Won mặc đầm thắt eo, vô tư nhún nhảy ngầm "đáp trả" tin đồn đang mang thai ảnh 3
Dù chưa có thành viên nhí nhưng cặp sao vẫn rất hạnh phúc

Trấn Thành và Hari Won đều rất yêu trẻ con nhưng hiện tại cả hai vẫn chưa có tin vui để thông báo người hâm mộ. Dù vậy, cặp sao vẫn hạnh phúc khi thường xuyên dành những lời có cánh cho nhau trên mạng xã hội, chia sẻ khoảnh khắc thường ngày đơn giản nhưng ấm áp.

Hari Won mặc đầm thắt eo, vô tư nhún nhảy ngầm "đáp trả" tin đồn đang mang thai ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm