Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân

Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân
HHT - Mới đây, Hari Won gây bất ngờ cho các fan hâm mộ khi bất ngờ hé lộ thông tin và hình ảnh quyển tự truyện sắp ra mắt mang tên "Cỏ hạnh phúc".

“Tôi rất thích hình ảnh của cỏ dại, vì nó rất đẹp và dù có bị người đời chà đạp thế nào thì vẫn vươn lên sống mạnh mẽ. Và vì tin vào sức sống mạnh mẽ của cỏ dại, nên người ta vẫn ngày đêm đi tìm hạnh phúc và may mắn cho mình.” Đó chính là lời mở đầu cho cuốn tự truyện được chắt chiu từ chính những thăng trầm, mất mát, tổn thương lẫn niềm hạnh phúc từ cuộc đời của nữ ca sĩ Hari Won. Sau khi hé lộ về dự án web-drama Thiên Ý do chính mình sản xuất, Hari Won tiếp tục bật mí về cuốn tự truyện đầu tay có tên gọi Cỏ hạnh phúc

Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân ảnh 1
Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân ảnh 2

Hari Won có sở thích là ghi chép tất cả những điều diễn ra xung quanh mình vào nhật ký. Thói quen này được nung đúc ngay từ những ngày còn ấu thơ và cô luôn ấp ủ trong tương lai sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện tại một thời điểm thích hợp. Nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự hiện tại có lẽ chính là thời điểm quý giá ấy khi mà cô đã nếm trải đủ những thăng trầm, mất mát, thương tổn lẫn niềm hạnh phúc. Bản thảo của sách được hoàn thành trong vòng 6 tháng với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn. Bên cạnh đó, toàn bộ hình ảnh minh họa trong đó đều được thực hiện tại Hàn Quốc. 

Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân ảnh 3

Với Cỏ hạnh phúc, người ta sẽ khó bắt gặp hình ảnh của một "Hari Won ngôi sao" đi cùng những dự án tiền tỷ, cuộc sống sung túc, hoàn mỹ hay những thị phi, quy chụp mà cô chưa bao giờ lên tiếng thanh minh. Thay vào đó, cuốn tự truyện đơn giản là những mảnh ký ức xâu chuỗi nên cuộc đời của một cô gái nghèo vượt khó. 

Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân ảnh 4

Cô gái ấy sinh năm 1985, mang trong mình hai dòng máu Việt - Hàn, từng là một đứa trẻ không quốc tịch, nghèo khó nên phải chịu nhiều tổn thương trực diện cũng như nhận đủ sự lạnh, ấm của lòng người. Tuy vậy, cô vẫn dũng cảm, nghị lực để vươn lên như loài cỏ dại. Cô ấy - khi đã trở thành ngôi sao Hari Won, hồi tưởng lại khoảng thời gian cơ cực xa xưa, chỉ cười xòa đúc kết: “Sống mà để người khác thấy mình cười, đơn giản hơn nhiều việc để người ta thấy mình khóc”.

Hari Won ra mắt tự truyện "Cỏ Hạnh Phúc" dựa trên nhật ký cá nhân ảnh 5

Cỏ hạnh phúc sẽ chính thức ra mắt công chúng bằng hình thức offline ký tặng sách tại ở cả 2 đầu cầu - Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tại Hà Nội và ngày 29/10 tại TP.HCM. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Bobo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm