Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won bày tỏ cảm xúc ngán ngẩm khi giá thuê nhà ở Hàn Quốc lại tăng. Chia sẻ của bà xã Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt nhiều bình luận vội chê trách nữ ca sĩ chưa lo chu đáo cho gia đình.

Cụ thể, Hari Won cho biết gia đình của cô tại Hàn Quốc hiện vẫn phải ở nhà thuê thay vì mua được nhà riêng: “Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê... Hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền nhà thuê tăng theo... Đọc mà thấy mệt mỏi...”.

Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ" ảnh 1

Chia sẻ của Hari Won về giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng.

Chia sẻ của bà xã Trấn Thành nhanh chóng trở thành đề tài khiến nhiều netizen tranh luận. Có ý kiến động viên Hari Won và bày tỏ sự đồng cảm khi cho rằng: “Bên Hàn Quốc cái gì cũng đắt đỏ”, “Buồn ghê chị ơi, dịch bệnh đã khó khăn mà cái gì cũng tăng”...

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận từ netizen khi vội chê trách giọng ca Hương Đêm Bay Xa chưa lo chu đáo cho gia đình, trong khi bản thân cô tại Việt Nam lại sinh sống ở căn nhà đắt tiền.

Bên dưới bình luận của một netizen khi cho rằng: “Trường Giang nói vợ chồng Hari Won giàu lắm, mua nhà ở Mỹ nữa. Sao không mua cho bố mẹ một căn?”, bà xã Trấn Thành đã thẳng thắn hồi đáp: “Anh Giang nói giỡn mà mọi người cứ tin, nhà ở mỹ ở đâu? Có thì đưa tui coi!”.

Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ" ảnh 2

Hari Won đính chính thông tin có nhà bên Mỹ.

Ngoài ra, trong phần trả lời thắc mắc của netizen về chuyện chưa mua nhà ở Hàn Quốc cho gia đình, Hari Won phân tích cụ thể: “Chung cư trong thành phố Hàn Quốc rẻ nhất cũng gần 20 tỷ đồng. Ôi kiếm tiền kiểu gì… Tiền đặt cọc nghĩ đến cũng phát sợ rồi”.

Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ" ảnh 3

Bố của Hari Won hiện ở Hàn Quốc để điều trị bệnh.

Trước đây, trong một bộ phim tài liệu do đài KBS sản xuất, Hari Won từng chia sẻ bố cô phải thường xuyên chạy thận ở Hàn Quốc. Đó cũng là lý do khiến gia đình cô ít khi có dịp sum họp đầy đủ, các tấm ảnh chụp chung đa phần chỉ có mẹ ruột hoặc em gái của Hari Won.

Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ" ảnh 4
Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ" ảnh 5

Không gian sống của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người xuýt xoa vì sang trọng.

Hari Won than giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng, netizen chỉ trích vì "không mua nhà cho bố mẹ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm